Đàn ông sinh ra trên đời sẽ yêu thương 3 người phụ nữ

Mỗi người đàn ông đều sẽ yêu 3 người phụ nữ trong cuộc đời mình, đó là những người đặc biệt nhất trong cuộc đời họ.

Mẹ

Khi còn nhỏ, mẹ là một khoảng trời riêng của mỗi cậu bé. Khi khóc nhè, vòng tay mẹ cũng là nơi vỗ về, an ủi. Khi muốn mua một cái gì đó, con cũng tìm đến mẹ, xòe bàn tay nhỏ xíu ra xin tiền mẹ.

Dần dần, khi lớn lên, quen biết nhiều người hơn, trải qua nhiều va vấp hơn, bạn sẽ càng cảm thấy mẹ mình thật nhỏ bé và đang già đi mỗi ngày.

Tuy nhiên, đối với mẹ, kể từ khi có bạn, cuộc của mẹ đã hoàn toàn khác. Đôi mắt mẹ dõi theo bạn không ngừng, trái tim mẹ luôn nhớ bạn. Mẹ giống như một kẻ si tình vậy, mẹ khao khát được hiểu bạn, gần gũi bạn và ôm lấy bạn.

Dan ong sinh ra tren doi se yeu thuong 3 nguoi phu nu

Ảnh minh họa. 

Còn bạn thì sao, bạn đã bao giờ vội vàng cúp máy khi đang nói chuyện với mẹ? Chặn các phương thức liên lạc trên mạng xã hội vì không muốn mẹ biết?

Với tư cách là một người đàn ông, hãy yêu mẹ như mẹ đã yêu mình. Dù đi đâu, làm gì cũng không được quên người đã sinh thành ra mình.

Việc yêu mẹ không phải chỉ nói suông. Có những người con trai biết dỗ dành cho mẹ vui nhưng rồi lại nói một đằng làm một nẻo; có những người con trai những lúc khó khăn không sợ rắc rối, cũng không sợ mất tiền hết lòng giúp mẹ nhưng lại không đủ nhẫn nại nghe mẹ nói hết một câu.

Vợ

Vợ là người bạn đời quan trọng nhất trong cuộc đời người đàn ông. Nếu duyên số bền vững, vợ chồng sẽ là người cùng đồng cam cộng khổ cả đời.

Sự quen biết của đàn ông và phụ nữ là một quá trình tuyệt vời. Các hormone gây ra sự bối rối khi bắt đầu , sự quen thuộc trở nên không thể tách rời sau đó và trách nhiệm về sau. Thực tế, hầu hết các cuộc hôn nhân đều bắt đầu vì tình cảm chứ không phải ép buộc.

Nhưng thời gian trôi qua, dung nhan tàn phai, sự tươi tắn ban đầu cũng qua đi, hai người từ nói không ngừng trở thành không còn gì để nói, cuối cùng đẩy cuộc sống vào trạng thái sống cho qua ngày. Lúc này, nhiều người đàn ông khó có thể nói “Anh yêu em” với vợ nữa.

Dan ong sinh ra tren doi se yeu thuong 3 nguoi phu nu-Hinh-2

Ảnh minh họa. 

Nhưng bạn hãy thử nghĩ xem, nếu một ngày người đó đột ngột rời xa cuộc đời bạn, cho dù chỉ là thử nghĩ thôi, không dám nghĩ sâu xa chi tiết hơn, các anh có cảm thấy mình sẽ không thể chịu được?

Tại sao không thể để tình yêu của cả hai được thể hiện rõ ràng hơn? Một người đàn ông nên bày tỏ tình yêu thương với vợ từ những điều nhỏ nhất nhất, có lẽ đó là một cái ôm đơn giản khi cô ấy rửa bát, hay một lời an ủi đáng tin cậy khi cô ấy làm sai.

Cô ấy đã dành cả tuổi thanh xuân cho bạn, đừng để họ phụ lòng. Hãy sống đúng với phong độ của mình bằng cách nói với cô ấy rằng cô ấy không chọn nhầm người.

Con gái

Chẳng ông bố nào lại không yêu con gái mình cả bởi đây là món quà ấm áp nhất, yêu thương nhất ông trời đã ban tặng cho họ.

Tình yêu của một người cha dành cho con gái có thể lớn hơn hơn một chút so với tình yêu của ông ấy dành cho con trai.

Dan ong sinh ra tren doi se yeu thuong 3 nguoi phu nu-Hinh-3

Ảnh minh họa

Con gái là báu vật trong tay người cha cần được nâng niu, trân quý. Khi một ông bố đối diện với cô con gái bé nhỏ, cho dù là một người đàn ông khí khái ngất trời cũng trở nên dịu dàng như nước.

Một người đàn ông sẽ yêu ba người phụ nữ này trong cuộc đời của mình. Bởi vì họ là những người phụ nữ yêu bạn nhất, họ sẽ không cố ý làm tổn thương bạn, không hạ thấp bạn. Họ sẽ dạy bạn thế nào là trách nhiệm, thế nào là trung thành, thế nào là dịu dàng. Đừng để họ thất vọng, nếu không bạn sẽ thực sự hối hận!

Theo T.Linh/Giadinhvietnam

>> xem thêm

Bình luận(0)