Chồng nói hối hận khi cưới tôi

Gần đây tôi phát hiện chồng tạo một nick giả trên mạng xã hội. Tôi kiểm tra thì đọc được một trạng thái của anh với nội dung rất hối hận khi lấy tôi, muốn quay lại quá khứ.

Trước khi cưới tôi anh đã có con với một người phụ nữ bỏ chồng, cô ấy cũng có một đứa con riêng. Tôi đã tin tưởng vì anh nói không có tình cảm gì với cô gái kia nên mới quyết định cưới anh. Khi yêu anh lãng mạn lắm nhưng lấy nhau về rồi chẳng còn mặn nồng như xưa. Cô gái kia luôn tìm cách phá vỡ gia đình tôi, đặt điều, dọa đánh tôi đủ các kiểu.
Chong noi hoi han khi cuoi toi
 Ảnh minh hoạ
Gần đây tôi phát hiện chồng tạo một nick giả trên mạng xã hội. Tôi kiểm tra thì đọc được một trạng thái của anh với nội dung rất hối hận khi lấy tôi, rằng vẫn muốn quay lại quá khứ. Hóa ra bao lâu nay anh không hề có chút tình cảm gì với tôi, nhiều lần cãi vã anh nói tôi ngu si, thế nọ thế kia.
Tôi cảm thấy mình không được tôn trọng, ở bên anh tôi không tìm thấy niềm vui. Tôi nhận ra mình đã sai, đặt niềm tin nhầm người. Tôi vừa đi làm lo kinh tế gia đình, vừa làm việc nhà chăm con mà chồng cứ dửng dưng rồi kêu tôi ăn bám, không ở được thì biến. Tôi muốn bỏ lại tất cả, các bạn hãy cho tôi lời khuyên.
Theo Dung/Ngôi Sao

>> xem thêm

Bình luận(0)