Chồng ngoại tình, vợ chỉ nhắn một tin khiến người chồng bỏ bồ về nhà ngay lập tức

Nhìn thấy hình thể nóng bỏng của cô bồ, trái tim Hùng như tan chảy. Đang chuẩn bị vào cuộc thì anh nhận được tin nhắn của vợ.

Hùng và vợ quen nhau được 1 năm thì cưới. Vợ Hùng đúng kiểu phụ nữ Á Đông hiền lành, dịu dàng và rất xinh xắn. Cả nhà đều vô cùng quý mến cô ấy. Khoảng thời gian đầu, vợ chồng Hùng không khiến người khác ghen tỵ vì lúc nào cũng hạnh phúc bên nhau. Đời sống vợ chồng vô cùng thỏa mãn. Hùng cực kỳ thích thú và yêu thương vợ.
Sau ngày cưới 1 năm, vợ Hùng có bầu. Thời gian này bố mẹ Hùng bắt Hùng phải cữ. 3 tháng, 6 tháng, Hùng gần như phát điên. Anh giận dỗi vùng vằng cáu gắt với vợ. Vợ hiểu tâm lý nhưng lo cho đứa con đầu lòng nên cũng không dám vượt giới hạn.
Chong ngoai tinh, vo chi nhan mot tin khien nguoi chong bo bo ve nha ngay lap tuc
 Ảnh minh họa.
Hôm đó, Hùng uống rượu say về nhà, anh hùng hục lao vào vợ. Anh biết vợ có bầu nên hành động tuy có mất kiểm soát nhưng vẫn nhẹ nhàng. Cứ nghĩ vợ sẽ chiếu cố mà chiều Hùng, ai ngờ, Hùng bị vợ từ chối không thương tiếc. Cô lại còn buông một câu khiến Hùng chết sững. "Có muốn thì anh đi ra ngoài bóc bánh trả tiền đi, chứ em không làm đâu". Hùng trừng mắt quát lại "Là em nói đấy nhé". Dứt lời Hùng lao đi.
Thực ra ý định này Hùng đã nhen nhóm từ lâu nhưng sợ. Hùng cũng nhắn tin qua lại với một cô gái. Cô ta thậm chí đã gạ gẫm Hùng rất nhiều lần nhưng Hùng từ chối. Thừa lúc vợ cho phép, lại trong cơn men, Hùng liên lạc ngay với cô ả kia và được đồng ý tức thời.
Nhìn thân thể nóng bỏng của cô bồ trên giường, trái Hùng như tan chảy. Bao nhiêu sự chịu đựng bấy lâu nay, hôm nay Hùng sẽ xả bằng hết. Đang chuẩn bị lâm trận, Hùng nhận được tin nhắn. Là của vợ. Anh vội mở ra đọc "Bao cao su em để trong túi, dù làm gì với ai cũng biết bảo vệ bản thân và còn mẹ con em nữa".
Đọc đến đó, bao nhiêu ham muốn bản thân trong Hùng tự nhiên biến mất. Anh tức tốc về nhà trong sự ngạc nhiên của cô bồ. Về tới nơi, anh thấy vợ đang nằm ngủ trên giường, Hùng lao vào ôm vợ. Anh tự hứa vời lòng mình, nhất định sẽ cố gắng vì vợ và con chịu nhịn thêm vài tháng nữa.
Theo Khỏe & Đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)