Chồng ngoại tình đòi bán nhà cung phụng tình trẻ

Không chỉ "bóc bánh trả tiền", anh ta còn chung sống như vợ chồng với cô gái là tiếp viên quán bia ôm, rồi dốc lòng dốc sức cung phụng cho tình trẻ.

Nếu đây là trường hợp của tôi, tôi sẽ đưa đơn ra tòa chia tay ngay với người đàn ông đang là chồng, là cha của hai đứa con còn quá nhỏ dại đó. Bởi có gì để níu giữ, có gì để tiếc nuối khi mà anh ta sống thiếu chung thủy, vô trách nhiệm với gia đình một cách quá đáng như thế!
Ảnh minh họa. 
Không chỉ "bóc bánh trả tiền", anh ta còn chung sống như vợ chồng với cô gái là tiếp viên quán bia ôm, rồi dốc lòng dốc sức cung phụng cho cô ta. Mù quáng đến độ nằng nặc đòi bán cả căn nhà là nơi sinh sống của cả gia đình để đem dâng cho gái.
Sau những gì xảy ra trong câu chuyện Món nợ không ngờ của anh quản đốc vì 'yêu' gái bia ôm, chị hãy để cho chồng bán nhà, không cần ngăn cản làm gì cho tốn sức. Tôi biết là của chồng, công vợ nhưng liệu chị có giữ mãi được ngôi nhà đó khi mà hàng ngày chủ nợ đến đòi rồi đe dọa cuộc sống an lành của gia đình chị nếu không trả sòng phẳng cho họ.
Không những thế nếu chồng chị nợ bên ngoài, lãi mẹ đẻ lãi con đến lúc đó có muốn giữ cũng chẳng được chị ạ!
Chị còn trẻ, chị có công việc trước khi sinh con, bây giờ chọ nên tìm đến sự trợ giúp đỡ của bố, mẹ và của pháp luật để giải quyết ổn thỏa chuyện hậu li hôn với chồng. Sau khi phân rõ trách nhiệm nuôi con, chị hãy tìm việc làm phù hợp để có thu nhập, vừa tự nuôi bản thân vừa chăm lo cho các con với sự đóng góp của bố chúng. Vững vàng, mạnh mẽ lên chị nhé, rồi thời gian sẽ làm lành vết thương trong lòng chị, các con sẽ khôn lớn và cuộc sống sẽ khởi sắc với chị và các cháu.
Thông cảm với chị, chúc chị may mắn.
Theo Ngọc Hà/Tiền Phong

>> xem thêm

Bình luận(0)