Chồng hẹn hò vợ cũ trong thời gian tôi đi học xa

Tôi đi học xa nhà 6 tháng, trong khoảng thời gian đó chồng thường xuyên hẹn hò với vợ cũ...

Tâm sự / Chuyện thầm kín
Chồng hẹn hò vợ cũ trong thời gian tôi đi học xa (Chuyện thầm kín) - Tôi đi học xa nhà 6 tháng, trong khoảng thời gian đó chồng thường xuyên hẹn hò với vợ cũ...

Tôi và chồng đến với nhau khi cả hai đã trải qua thất bại trong hôn nhân, anh và vợ cũ cưới nhau 5 năm, có một con gái chung thì cghia tay, đứa bé sống với mẹ. Thi thoảng anh đến thăm con và chu cấp tiền hàng tháng.

Tôi có nên cho anh và vợ cũ một cơ hội không? (Ảnh minh họa)

Còn tôi với chồng cũ cũng cưới nhau được 4 năm thì chia tay, chúng tôi có một bé trai, cũng là con cháu đích tôn của gia đình anh, nên bố mẹ chồng và chồng khẩn thiết xin chăm sóc con. Tôi cũng đồng ý và thi thoảng đến thăm, chu cấp tiền cho con.

Cách đây 2 năm, tôi với chồng tình cờ gặp nhau trong một chuyến du lịch của công ty tôi và công ty anh tổ chức chung với mục đích giao lưu. Sau lần đó, chúng tôi bắt đầu tìm hiểu nhau, thấy sự đồng cảm nên cả hai quyết định tiến tới hôn nhân sau gần 1 năm yêu đương.

Vì tôi công ty có kế hoạch cử tôi đi học tập ở nước ngoài 6 tháng từ trước đó, nên cưới xong, chúng tôi chưa quyết định có con ngay mà đợi tôi học xong mới tính đến chuyện con cái.

Trong khoảng thời gian tôi xa nhà, thấy hàng xóm nói anh rất hay vắng nhà vào buổi tối, nhưng anh không nói cho tôi biết điều này. Vì không có nhà, nên tôi cũng không tiện hỏi anh đi đâu, làm gì mà hay vắng nhà vào buổi tối.

Nhưng có vài lần, tôi thấy vợ cũ của anh post ảnh lên facebook, ngoài hình ảnh hai mẹ con còn có sự xuất hiện của anh vào buổi tối ở nhà của họ.

Bạn bè của hai người vào bình luận, có người còn nói gửi lời chúc mừng vì hai người đã quay lại với nhau, ở dưới bình luận cả hai không trả lời lại mà chỉ bấm like.

Chồng và vợ cũ Thường gặp nhau trong thời gian chúng tôi xa cách (Ảnh minh họa)

Có lần trong một lần điện thoại cho tôi, chồng còn nói nếu có ngày nào đó anh làm gì có lỗi với tôi, tôi có tha thứ cho anh không.

Ngày ấy, tôi chưa biết có chuyện gì, nên có trả lời với anh rằng, nếu lỗi ấy có thể bỏ qua được tôi sẽ bỏ qua, còn nếu không thể bỏ qua được thì tôi sẽ không bỏ qua cho anh. Sau lần đó, anh không hỏi lại tôi về chuyện này nữa.

Còn chưa đầy 1 tháng nữa là tôi kết thúc khóa học để về nước, chồng vẫn nói sẽ ra sân bay đón tôi, anh vẫn nói về tương lai của chúng tôi với một ngôi nhà đầm ấm đầy ắp tiếng cười trẻ thơ.

Nhưng tôi cứ luôn có cảm giác rằng những ước mơ ấy thật xa vời với mình, tôi có nên hỏi thẳng về mối quan hệ của anh với vợ cũ như thế nào trong khoảng thời gian chúng tôi xa nhau 6 tháng không.

Có nên gợi ý cho anh một cơ hội làm lành với vợ cũ không, vì biết đâu, họ là một cặp đôi hoàn hảo hơn tôi và anh.

 
Theo Trần Hương/Baodatviet

>> xem thêm

Bình luận(0)