Chỉ vì ghen, tôi trót dại có bầu với… anh thợ điện

Xinh đẹp, giỏi giang, kiếm tiền như nước… vậy mà giờ đây cuộc đời tôi lại đang phải gắn vào một người đàn ông chỉ làm nghề sửa đường điện. Tất cả chỉ vì một lần trót dại…

28 tuổi, tôi luôn tự hào về bản thân mình. Tôi là niềm kiêu hãnh của cả dòng họ khi chẳng những xinh đẹp mà còn có khả năng kiếm tiền đáng mơ ước. Mặc dù chỉ là con gái nhưng một tay tôi lo tiền xây nhà cửa cho bố mẹ, giúp anh chị em trong nhà có cuộc sống khấm khá hơn… Vậy mà có ai ngờ, chuyện tình duyên của tôi lại lận đận như thế.
Người yêu tôi là một người thành đạt. Anh làm chủ một công ty riêng và có mức thu nhập khiến người ta phải kính nể. Chuyện tình của chúng tôi phải nói là xứng đôi vừa lứa khi hai đứa có ngoại hình tương đồng và trình độ ngang nhau… Tôi tự hào về anh rất nhiều.
Chúng tôi đã yêu nhau được khoảng hơn 2 năm. Theo kế hoạch sang đầu năm sau chúng tôi sẽ cưới. Tuy nhiên, có lẽ vì hai con người quá cá tính, ương bướng và cậy mình tài giỏi nên chúng tôi cãi nhau thường xuyên. Cả hai chúng tôi thường khăng khăng bảo vệ quan điểm của mình và không ai chịu ai.
Chi vi ghen, toi trot dai co bau voi… anh tho dien
Có lẽ vì hai con người quá cá tính, ương bướng và cậy mình tài giỏi nên chúng tôi cãi nhau thường xuyên. Cả hai chúng tôi thường khăng khăng bảo vệ quan điểm của mình và không ai chịu ai. (Ảnh minh họa) 
Mọi chuyện sẽ không căng thẳng nếu như không có sự việc bạn trai tôi hết lời khen ngợi một cô gái khác. Anh gặp lại người bạn cũ hồi cấp 3, vậy là tối đó về cứ khen cô gái đó hiền ngoan, nhu mì, là mẫu phụ nữ của gia đình chứ không phải kiểu phụ nữ quái tính, nói một câu, cãi một câu như tôi. Tự ái nổi lên, tôi cay cú, vùng vằng vì bị so sánh với một người kém xa mình về mọi mặt. Anh thấy vậy càng chê tôi ích kỉ, nhỏ nhen và không chịu nhận cái sai về mình.
Từ một chuyện hết sức bình thường như thế, vậy mà chúng tôi cãi nhau to. Anh ấy tức tối đi chơi với cô gái kia để chọc giận tôi. Cũng không phải vừa, tôi muốn trả đũa bạn trai mình nên đã nghĩ cách để anh ấy phải nổi điên lên. Nhưng rồi cuối cùng, tôi đã tự hại chính mình.
Chung cư nơi tôi ở có một anh thợ điện quen, mỗi lần hỏng hóc đường điện trong nhà tôi lại gọi anh chàng này tới để giúp. Anh ta hơn tôi 2 tuổi, cao ráo, đẹp trai… Nếu ăn mặc sang trọng vào không ai nghĩ anh ấy chỉ làm một nghề bình thường là thợ điện. Tôi vì muốn trêu ngươi người yêu nên đã thuê anh ta đóng giả anh chàng tán tỉnh, theo đuổi mình. Tôi đầu tư tiền để anh ấy trông đẹp và sành điệu hơn.
Tối hôm đó chúng tôi đi chơi với nhau và vô tình gặp bạn trai tôi. Bạn trai tôi đã rất tức tối trước thái độ kiểu bất cần của tôi… Tôi thấy anh như vậy lại càng cay cú. Đêm đó tôi uống khá nhiều rượu, và rồi cuối cùng tôi lên giường với người đàn ông làm nghề thợ điện đó mà không hay biết.
Mọi chuyện bẵng đi hơn 2 tháng sau tôi mới bàng hoàng phát hiện mình có bầu. Tôi và bạn trai đã làm lành trở lại và chuyện này tôi còn chưa dám thú nhận với anh. Giờ tôi hoang mang lắm. Tôi không biết phải xử trí việc này ra sao. Tôi không muốn bỏ đứa bé vì nó là con tôi, nhưng giữ lại đồng nghĩa với việc tôi phải chia tay người bạn trai tài giỏi và chấp nhận cưới anh chàng thợ điện kém cỏi kia. Làm thế thật mất mặt và dở dang. Tôi phải làm sao đây?
Theo My Oanh /Khám Phá

>> xem thêm

Bình luận(0)