Cái giá cho nữ hướng dẫn viên khi yêu trai lạ

Tiền cũng đã mất rồi, tình cũng đã trao rồi và người nhận tấm chân tình ấy của cháu đã hiện nguyên hình là gã đàn ông Sở Khanh, tệ bạc.

Sau những gì xảy ra trong câu chuyện Ham trai lạ, nàng hướng dẫn viên du lịch 'lỗ' cả tiền, lẫn tình, thì tiền cũng đã mất rồi, tình cũng đã trao rồi và người nhận tấm chân tình ấy của cháu đã hiện nguyên hình là gã đàn ông Sở Khanh, tệ bạc. Bây giờ là lúc cháu phải mạnh mẽ, dũng cảm và tỉnh táo để bước tiếp trên con đường đời còn rất dài ở phía trước mình cháu nhé. Sống làm người chẳng ai tránh khỏi lỗi lầm, khuyết điểm, nhất là tuổi trẻ như cháu, chuyện vấp ngã là bình thường, chỉ có điều sau cú vấp có biết đứng dậy sửa sai và hướng tới tương lai tốt đẹp hay không thôi.
Cai gia cho nu huong dan vien khi yeu trai la
Ảnh minh hoạ: Internet 
Cháu xuất thân từ một gia đình mà bố mẹ, anh trai đều là cán bộ nhà nước, cháu lại có trình độ Đại học, có công việc ổn định, bác nghĩ không khó để cháu có được cuộc sống như cháu mong muốn. Cần thì cháu mở lòng tâm sự với bố mẹ, với anh trai mình, nhất định người thân trong gia đình sẽ cảm thông, chia sẻ và giúp cháu vượt qua giai đoạn nhạy cảm này.
Xã hội bây giờ cũng không còn giữ định kiến chuyện trinh tiết khắt khe giống như thời trước nữa, do đó cháu cũng không nên quá đau khổ, dằn vặt bản thân rồi ảnh hưởng tới sức khoẻ, tới công việc mà cháu đang đảm nhiệm. Cháu sống tốt, biết sai, biết sửa sẽ có những người đàn ông xứng đáng với tình yêu của cháu đến với cháu.
Mong nhận được tin vui từ cháu. Chúc cháu may mắn và thành công trong cuộc sống cũng như trong sự nghiệp.
Theo Ngọc Hà/Tiền Phong

>> xem thêm

Bình luận(0)