Bố mẹ chồng che giấu chuyện anh ấy có bồ

Bố mẹ chồng đã biết chồng tôi có bồ nhí, nhưng vẫn giúp anh ta che giấu chuyện tày đình với cái cớ làm việc ở công ty.

Bo me chong che giau chuyen anh ay co bo
Ảnh minh họa 

 

Chồng tôi là người bận rộn, luôn đi công tác hoặc là làm việc qua đêm ở công ty. Tôi cứ nghĩ anh đi làm thật và bố mẹ chồng cũng hay nói đỡ nên tôi tin tưởng anh. Tuy nhiên, tới đợt công tác gần đây, tôi thấy anh đồng nghiệp của chồng vẫn ở nhà, phụ giúp gia đình ngày Tết, còn chồng mình tuy làm cùng nhưng lại đi công tác nên thấy nghi.

Tôi liền hỏi thử đồng nghiệp của chồng và được biết phòng của chồng không có ai đi công tác đợt sát Tết cả. Tới khi chồng về, tôi mới phát hiện ra sợi tóc lạ trên áo của chồng, còn cả một tờ hóa đơn đến từ một cửa hàng trong thành phố thì sinh nghi, còn đọc trộm điện thoại thì thấy bố mẹ chồng hay được anh nhờ vả giúp đỡ với câu: "Con qua nhà nó vài hôm rồi về, bố mẹ nói đỡ với vợ con".

Vì thế, mấy ngày liền, tôi thuê thám tử tư theo dõi chồng và nhận được sự thật phũ phàng rằng anh lén qua lại với cô gái khác. Tôi rất tức giận với chồng và cả bố mẹ anh ta. Tôi không biết mình có nên tha thứ nếu anh xin lỗi hay không, hay là trở thành mẹ đơn thân. Tôi thực sự bế tắc.

 
Theo Ngôi sao

>> xem thêm

Bình luận(0)