Bắt quả tang chồng ngoại tình, vợ bầu khiến chồng chết khiếp

Tôi cứ đứng há mồm nhìn vợ đánh ghen mà choáng váng, thật không ngờ cô ấy tưởng hiền lành mà dữ vậy.

Tôi kết hôn được 5 năm, có 1 con trai lên 3 tuổi, vợ hiện đang bầu 7 tháng. Vợ chồng tôi yêu nhau hơn 1 năm mới làm đám cưới. Yêu không phải là ngắn, vậy mà cưới về một thời gian tôi mới phát hiện anh trai cô ấy là dân "Đàn anh đàn chị", phải nói lúc biết tôi cũng sốc vô cùng.

Đàn ông thú thật có ai không ham hố chuyện ấy, vợ tôi bầu nên triệt để, mấy tháng chưa được gì nên tôi cũng bứt rứt lắm. Yêu vợ nên tôi cũng không nghĩ tới chuyện cặp bồ, nhưng vì không chịu nổi nên tôi có "bóc bánh trả tiền".

 

Bat qua tang chong ngoai tinh, vo bau khien chong chet khiep

Ảnh minh họa 

 

Nhưng không hiểu vì sao vợ biết, cô ấy vẫn bình thường cho đến ngày bắt sống tôi trong nhà nghỉ. Hôm đó tôi có hẹn với một "quen", vừa vào được 10 phút thì vợ ập vào, đi sau cô ấy là 2 gã đàn ông, nhìn qua là tôi biết là chân tay của anh trai cô ấy.

Vợ không làm ầm ĩ, cô ấy ôm bụng bầu vượt mặt khóc lóc, bắt gã đàn ông kia quay lại cảnh tượng tôi và cô ả kia không mảnh vải che thân, nằm rúm ró ở góc giường còn cô ấy đứng ôm mặt khóc lóc. Được chừng mấy phút, khi gã kia vừa tắt điện thoại không quay nữa. Vợ đột ngột im bắt, lau nước mắt, cứ thế xông vào túm tóc kia tát lên tát xuống. Tôi cứ định can thì bị hai gã kia giữ lại. Vợ nhìn tôi, đay nghiến: "Sao, anh xót nó à?". Tôi tái mặt không nói câu nào.

Hôm đấy về, vợ vẫn cứ bình thường, tôi thì tái mặt không dám ho he, cô ấy cứ xoay đi xoay lại cái điện thoại rồi bảo làm gì với đoạn này đây nhỉ. Tôi sợ lắm, cô ấy mà tung lên mạng hay gửi đến công ty thì tôi chỉ có nước chết. Sở dĩ tôi sợ thế vì vợ tôi mạnh mẽ, kinh tế cũng khá giả, cô ấy thừa khả năng nuôi con nên không vướng bận cái gì cả.

Tôi xin lỗi vợ, cô ấy nghe nhưng chẳng tỏ thái độ gì. Còn bảo chuẩn bị đồ về ngoại sinh. Tôi hoang mang lắm, có cho tiền cũng không dám ngoại tình nữa, giờ tôi phải làm gì đây?

Theo Vũ Thị Huế/Khỏe & Đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)