Bạn thân dính người yêu mình như sam, cô gái "tung cước" bất ngờ

Đã cố nhún nhường nhưng khi bạn thân của người yêu có hành động quá trớn, cô gái đã thể hiện thái độ và có hành động quyết liệt để bảo vệ tình yêu của mình.

Khi hẹn hò, chẳng ai có thể thoải mái khi người yêu có bạn thân khác giới, "em gái mưa"... Cô gái dưới đây phải trải qua tình cảnh tương tự, và các xử lý bá đạo của cô gái để "cắt đuôi" bạn thân của người yêu được dân tình vỗ tay rầm rầm.
Khi ra mắt, cô nàng đã gặp Y - bạn thân của người yêu từ thời "cởi chuồng tắm sông". Không chỉ vậy, bố Y từng cứu bạn trai cô nên đến giờ anh vẫn hàm ơn và nể đôi phần. Theo cô nàng miêu tả thì Y có tính "công chúa chảnh chọe lúc nào cũng coi mình là cái rốn của vũ trụ".
Hơn nữa, Y có những hành động và lời nói thái quá trước mặt cô như: Khoác vai người yêu cô và bảo: "Cái thằng này, sao hồi bé hứa lớn lên lấy tao cơ mà. Sao tự nhiên lại đi yêu cái con gầy gò xương xẩu kia". Bạn thân của người yêu còn ôm chặt không rời như thách thức, bất chấp mọi người khuyên nên buông ra.
Ban than dinh nguoi yeu minh nhu sam, co gai
 Cô gái khó chịu khi bạn thân của người yêu dính như sam, thường xuyên có hành động quá khích.
Thấy vậy, cô gái có phản ứng cực gắt: "Cạch - mình đặt cái bát trên tay xuống bàn rồi từ tốn đứng lên, giơ một bên chân đang đeo đôi... hồng ngọt ngào ra đạp cho nó một phát thật mạnh ngã nhào từ trên ghế xuống. Trước những ánh mắt ngạc nhiên như nhìn thấy lợn đi bằng 2 chân của các anh chị thì mình chỉ khẽ nở một nụ cười nhẹ nhàng và nói: Hihi, chị ý buông rồi đấy. Em làm theo ý mọi người nhá.
Chắc chắn là không một ai lường trước được nước đi này, T (tên bạn trai) đứng lên kéo tay mình sang rồi bảo với mọi người:
-Thôi, bọn tôi về trước, Đ thanh toán hộ phần tôi với M đi, lát về tôi chuyển khoản trả ông nhé.
Nói rồi anh kéo mình đi thẳng để lại Y nằm chỏng chơ trên sàn đang được mọi người túm lại đỡ dậy. Và từ đó, Y ghét mình ra mặt. Không chỉ suốt ngày cà khịa và chen chân vào những cuộc hẹn hò của bọn mình, Y còn vô tư mua thức ăn các thứ sang phòng T đòi ‘góp gạo thổi cơm chung’. Đã rất nhiều lần anh tỏ thái độ không thích và bảo Y đừng làm thế nữa thì chị lại vênh cái bản mặt thương hiệu lên rồi hất hàm đáp lại: Mày chả hứa với bố tao là chiều tao còn gì? Không chiều tao về tao mách bố tao".
Cô nàng còn bị bạn thân của người yêu nói xấu: "Ngoài mặt thì lúc nào Y cũng thơn thớt ngọt ngào nhưng mình đã từng bắt gặp nó nhắn tin với T khuyên anh ấy đừng yêu mình vì không phải mê tín đâu nhưng nhìn mặt con M tao không thấy có hậu’. Ủa, mặt tôi không có hậu chắc mặt chị có hậu? Cái thứ người gì đâu kỳ cục.
Ban than dinh nguoi yeu minh nhu sam, co gai
 (Ảnh minh họa)
Và quãng thời gian sau đó Y liên tục cà khịa mình dưới mọi hình thức, như là chụp vai người yêu mình up lên với dòng caption vô cùng mờ ám nhưng khi mình ibox hỏi thẳng thì chị lại kêu cho chị mượn chị sống ảo tý thôi. Ủa? Mấy phút sau thì bức ảnh ấy bị xóa đi, chắc là T bắt chị xóa. Mình và anh từng đau đầu để cùng nhau nghĩ cách làm sao để thoát khỏi móng vuốt của con này vì suy cho cùng chị cũng chả bao giờ quá đáng ra mặt, lúc nào cũng nửa đùa nửa thật, nếu mình và T làm gắt lên thì bạn bè hoặc mọi người cũng sẽ nói ra nói vào.
Chị còn làm những trò vô cùng điên rồ như 1h sáng khóc lóc đòi T đi đón về vì chị vẫn lang thang ngoài đường, và con này rất hay có trò mượn rượu tỏ tình nhé, lần thì có mặt mình, lần thì qua điện thoại nó cũng cố gào cái mồm hét lên:
-Tao thích mày, mày phải yêu tao. Không được yêu con M nữa…
-Sao mày vẫn chưa chia tay với nó. Mày phải yêu tao đi…
Mỗi lần như vậy mình đều nở một nụ cười tiêu chuẩn của Hoa hậu hoàn vũ và độ lượng nói: Ôi kệ chị ấy, chị ấy say rồi nên em cũng không để bụng đâu. Nhưng trong lòng thì mình đang dùng 7749 câu chửi hoa mỹ để thân tặng chị".
Cô gái vẫn nhẫn nhịn cho đến ngày sinh nhật bạn trai: "Đến ngày sinh nhật anh, chị xuất hiện trong phòng hát với một cái bánh kem hình trái tim màu hồng to đùng mà rõ ràng trước đó trong group chat mọi người đã thống nhất là để mình mua bánh kem.
Lần này thì mình hơi khó chịu rồi, mình hỏi:
-Rõ ràng mọi người đã bàn nhau là em mua bánh rồi mà? Sao chị còn mua thêm nữa ạ?
Có vẻ như Y định trở mặt thật sự với mình, nó vênh váo đi vào rồi đáp:
-Em mua là việc của em, em là nữ chính hay chị là nữ chính còn chưa biết được đâu.
-Chị nói thế là có ý gì?
-Ý gì thì em tự hiểu, 30 chưa phải là Tết đâu.
Mãi sau này chị H mới kể cho mình nghe là mẹ của Y ở quê biết T có người yêu, bà ấy không muốn mất đi thằng con rể tương lai mà bà ấy đã ngắm chọn bao nhiêu năm nên mới xui Y làm thế, kiểu như tính đập chậu cướp hoa ý. Nhưng đấy là chuyện của sau này nhé, còn hiện tại thì T khó chịu ôm mình rồi nói với nó:
-Sao lần nào mày cũng gây sự với M thế? Đừng làm cho không khí mất vui.
-Ơ thì tao có làm gì đâu? Sao dạo này hay cáu thế nhở? Ghét tao à? Ghét tao à?
Mỗi câu ghét tao à là.. lại dán vào người T thêm một chút, mọi người xung quanh biết mình tuy không thèm nói nhưng vẫn ấn tượng cú đá ngày đầu tiên nên bu vào kéo nó ra. Lại một lần chẳng biết vô tình hay cố ý mà lúc nó được mọi người kéo ra, cái túi xách tay của nó đập bốp một phát vào mặt mình. Đến đây là... nóng máu thật rồi đấy. Mình cầm cái bánh kem nó mua trên bàn mà chị vừa gỡ ra khỏi hộp ụp một phát lên mặt nó rồi chửi:...
Dứt lời, mình lao vào đạp nó túi bụi, cứ nhằm vào đùi, vài bụng nó mà đạp. Áng chừng đạp được mấy cái thì mọi người lôi mình ra. Anh hiền lành nhất trong nhóm cũng khó chịu thốt lên: Mày càng ngày càng quá đáng rồi đấy Y ạ.
Người yêu mình ôm mình ra, rồi gọi phục vụ lên yêu cầu đổi phòng khác. Mặt Y lúc này dính đầy bánh kem nên mình cũng không nhìn rõ được biểu cảm của nó, chỉ thấy nó ngơ ngác nhìn mình như kiểu chưa định hình được chuyện gì vừa xảy ra. Sau lần đó nhóm T tự động unfriend Y, chỉ còn mỗi chị H là hàng xóm cũng như bạn từ nhỏ là còn add nhưng cũng chẳng nói chuyện nhiều, mọi người đều quá mệt mỏi với cái tính... của chị từ lâu rồi.
Từ đó chẳng thấy Y le ve xuất hiện bên cạnh T đòi góp gạo thổi cơm chung hay cà khịa mình nữa, chẳng biết sau này chị có lại tiếp tục xuất hiện nữa không nhưng tạm thời thì cuộc sống và chuyện tình của mình lại trở về yên bình".
Câu chuyện dài của cô gái về cách trị bạn thân của người yêu được nhiều bạn trẻ đồng tình và rủ nhau đọc vì tính giải trí cực cao: "Tuy chưa có bồ nhưng hi vọng gặp được chị nữ chính quá, học 1 vài chiêu để sau này áp dụng mới được, ngưỡng mộ chị quá", " Được. Tốt nhất là đừng có em gái nắng, chị gái mưa hay bạn bè các thứ thì cũng nên biết giữ khoảng cách", "Dài nhưng đọc cuốn, relax cực mạnh...".
Ban than dinh nguoi yeu minh nhu sam, co gai
 

Ban than dinh nguoi yeu minh nhu sam, co gai
 Dân mạng thích thú trước cách trị bạn thân của người yêu bằng phương pháp cực mạnh của cô nàng tên M.
Theo Thủy Chi/Công lý & xã hội

>> xem thêm

Bình luận(0)