4 năm kiên trì đưa bạn gái đến 'tâm sự' với người yêu cũ

Tấm lòng của chàng trai này đối với bạn gái của mình không phải ai cũng làm được. Câu chuyện được chàng trai kể lại khiến nhiều người xúc động.

Mới đây một chàng trai đã khiến cộng đồng mạng cảm động khi chia sẻ về lòng tốt của chính mình. Anh chàng này suốt 4 năm qua là người đưa bạn gái đến thăm mộ người yêu cũ.

4 nam kien tri dua ban gai den 'tam su' voi nguoi yeu cu

Khâm phục chàng trai suốt 4 năm trời kiên trì đưa bạn gái đến 'tâm sự' với người yêu cũ
Có thể bạn quan tâm

4 nam kien tri dua ban gai den 'tam su' voi nguoi yeu cu-Hinh-2

4 nam kien tri dua ban gai den 'tam su' voi nguoi yeu cu-Hinh-3

Yêu nhau 4 năm, anh chàng năm nào cũng cùng bạn gái đến thăm mộ người cũ

Theo chàng trai Hà Thành tâm sự, thời gian đầu khi mới yêu nhau, bạn gái anh cũng nói rõ rằng: "Nếu em nhận lời yêu anh, thì hứa với em rằng năm nào cũng cho em thăm người yêu cũ một lần được không?”. Được biết, đó là mối tình đầu của cô nàng đã mất nhiều năm trước vì tai nạn và hiện chôn cất tại Sài Gòn.

Đồng ý vì "nghĩa tử là nghĩa tận", anh chàng chấp nhận hằng năm cùng người yêu đi viếng mộ mối tình đầu: "Năm đầu tiên cô ấy xin đi thăm mộ bạn ấy bảo rằng mình không cần đi cùng đâu cứ ở Hà Nội còn lo việc. Nhưng mình bảo là không sao đâu, em vào Sài Gòn một mình anh không yên tâm. Thế là từ đó cũng đã 4 lần rồi, năm nào cũng vậy... mình đưa đến tận nơi nhưng không vào vì có những chuyện họ cần “tâm sự” với nhau.

Lúc mình yêu cô ấy cả hai không có gì? Nhưng qua thời gian cùng nhau cố gắng cả hai đang điều hành một công ty nhỏ nhỏ.... nhiều bạn bè mình khuyên nên chia tay cô ấy, vì cô ấy không thể quên được người yêu cũ sau này lấy nhau sẽ thế nào? Nhưng cá nhân mình thì thấy rất phục cô ấy vì mối tình đầu bao giờ cũng khó quên nhất ..."

4 nam kien tri dua ban gai den 'tam su' voi nguoi yeu cu-Hinh-4

Hiện tại câu chuyện của anh chàng này vẫn nhận về nhiều lượt yêu thích của dân mạng

Bài đăng của anh chàng nhận về nhiều lượt quan tâm của dân mạng. Ai cũng cảm phục trước sự tốt bụng của anh chàng này. "Người có lòng tốt như bạn hiếm lắm, chẳng mấy ai có được", "Bạn khiến mình cảm động quá. Cô gái đó nên trân trọng điều này", "Cô gái thì trọng tình nghĩa, chàng trai thì tốt bụng, các bạn quá hợp nhau rồi còn gì"...

Bên cạnh đó nhiều ý kiến cho rằng anh chàng này sao phải phân vân có nên chia tay bạn gái hay không? Bởi vì cô ấy rất tốt và trọng tình nghĩa, anh nên trân trọng điều này mới là đúng!

 
Theo Mr Ngao/Công lý & Xã hội

>> xem thêm

Bình luận(0)