10 loại đàn ông bỏ đi không thể sửa chữa

Bản thân tôi chẳng hoàn hảo. Vốn là cũng đôi lần nhang nhác ai đó trong 10 loại đàn ông trên. Thế nên viết ra đây cũng là để răn mình vậy!

1. Loại đàn ông coi phụ nữ chỉ như áo quần thay ra thay vô đổi mốt đổi kiểu.

2. Loại đàn ông luôn đổ lỗi cho phụ nữ! Đánh giá và phán xét phụ nữ. Luôn coi thường phụ nữ.

3. Loại đàn ông không bao giờ dám nhận trách nhiệm. Gặp chuyện là mắt trước mắt sau đổ vấy, phủi bỏ trách nhiệm.

4. Loại đàn ông không bao giờ có kế hoạch cho tương lai. Lúc nào cũng kiểu sống ngày nào thì hay ngày đó. Tương lai nằm ở trong cái nhíu mày của người khác.

5. Loại đàn ông không bao giờ chịu thiệt về mình. Lúc nào cũng phải thắng bất kể thắng ai, bất kể đó là chuyện gì. Thậm chí luôn hể hả lúc thắng, lấy chuyện chiến thắng của mình làm vinh dự để khoe khoang.

10 loai dan ong bo di khong the sua chua

Ảnh minh họa.

6. Loại đàn ông không có chút kiên nhẫn. Đụng gì là sồn sồn lên. Làm gì cũng bỏ dở chừng.

7. Loại đàn ông không có chủ kiến. Gió chiều nào xoay theo chiều ấy. Quyết định theo đám đông.

8. Loại đàn ông lười nhác. Không chịu làm nếu khó. Viện đủ lý do để yên thân yên phận. Bảo làm chỉ thấy những lý do tại sao không làm được.

9. Loại đàn ông có kiến thức chỉ để buôn chuyện, dèm pha người nọ, kể xấu người kia, bắt lỗi là nhanh.

10. Loại đàn ông nhỏ nhen, hẹp hòi. Lúc nào cũng so đo tính toán từng ly từng chút. Bắt lỗi người khác bằng sự hả hê. Trong khi lỗi của mình thì là do hoàn cảnh. Gặp ý kiến phê bình mình thì sửng cồ lên tìm lỗi đối phương để cho rằng họ không đủ sạch để phê phán mình. Dùng lỗi người khác để đề cao bản thân. Ai đó khen người khác là phải tìm ngay ra lỗi của họ để vùi dập lời khen. Nói về thành công của người khác bằng lời chỉ trích hòng lý giải thành công ấy chả tử tế gì.

Theo Hoàng Anh Tú/ GĐ&XH

>> xem thêm

Bình luận(0)