Bị bắt vì cưỡng hiếp tập thể cô giáo của con

Cảnh sát Hàn bắt giữ 3 người cưỡng hiếp tập thể một cô giáo, trong đó, 2 trong 3 nghi phạm là phụ huynh học sinh của nạn nhân.

Cụ thể, theo The Strait Times, vụ việc xảy ra trên một hòn đảo xa xôi, hẻo lánh của Hàn Quốc. Khi cô giáo đang ăn tối ở trong một nhà hàng thì bị một nhóm 3 người đàn ông cưỡng ép cô phải uống rượu với họ.
Sau khi chuốc cô giáo say rượu mê mệt, nhóm đàn ông đã đưa nạn nhân về nhà và sau đó, cưỡng hiếp tập thể cô. Nếu bị kết tội, cả nhóm sẽ phải đối mặt với khung hình phạt cao nhất là tù chung thân.
Bi bat vi cuong hiep tap the co giao cua con
Ảnh minh họa. 
Vụ việc hiếp dâm chỉ gây xôn xao dư luận vào đầu tháng này sau khi bạn trai của nạn nhân đăng tải một bài viết lên án sự chậm trễ và thái độ bàng quang của cảnh sát trong khi điều tra vụ án.
Việc cô giáo bị 3 người đàn ông cưỡng hiếp, trong đó bao gồm bố của học sinh của mình đã "gây bão" trong dư luận Hàn Quốc và phơi bày phần nào nỗi vất vả, khó khăn của những giáo viên phải dạy ở vùng xa xôi, hẻo lánh.
Các giáo viên dạy học ở vùng sâu vùng xa chia sẻ với truyền thông rằng, phụ huynh học sinh thường xuyên mời họ ăn tối cùng và trên bàn ăn luôn luôn phải có rượu. Dù muốn hay không, các giáo viên cũng không thể từ chối lời mời vì việc này đã trở thành thông lệ.
Một người dân địa phương thậm chí còn gây phẫn nộ khi tuyên bố trên truyền hình rằng, họ không cảm thấy vụ cưỡng hiếp là việc nghiêm trọng.
Bình luận về vấn đề xã hội nhảy cảm và phức tạp này, Giáo sư tâm lý học tội phạm của Đại học Kyonggi Lee Soo-Jeong cho biết: "Điều tồi tệ hơn như thế thậm chí còn xảy ra ở khắp mọi nơi... Những giáo viên trẻ thường gặp những loại rủi ro như thế. Song vấn đề ở đây là gì? Những khu vực nông thôn xa xôi, hẻo lánh thường có nhận thức và độ nhạy cảm thấp đối với vấn đề bạo lực tình dục".
Trong khi đó, nhà hoạt động xã hội Oh Chang-Ik nhấn mạnh, văn hóa uống rượu đang bị biến dạng là một trong những nguyên nhân chính dẫn đến vấn nạn cưỡng hiếp.
Dưới sức ép dư luận, cảnh sát địa phương tuyên bố sẽ chuyển các nghi phạm tới cơ quan công tố vào ngày mai 10/6. 3 nghi phạm bị bắt giữ cuối tuần trước.
>>> Mời quý độc giả xem video Kỳ án hiếp dâm (nguồn Youtube):
Theo Dân Việt

Bình luận(0)