Rợn người mẹ đứng nhìn con trai tưới xăng thiêu bố

Tại hiện trường vụ con trai đổ xăng đốt bố, lực lượng chức năng thu giữ một số hung khí tự chế, dây xích sắt dùng để khóa ông Tý…

Đối tượng là Phan Văn Việt (trú thôn An Lộc, xã Thạch Châu, huyện Lộc Hà, tỉnh Hà Tĩnh)
Theo đó, vào khoảng 18h ngày 10/6, người dân xóm giềng nghe tiếng kêu cứu phát ra từ nhà ông Phan Văn Tý (bố của Việt). Lúc người dân chạy đến phát hiện Việt đang đổ xăng lên người ông Tý nên đã vào can ngăn. Trong đó, có anh B. vào can ngăn thì Việt dùng lửa đốt xăng khiến anh B. bị bỏng, phải chạy ra ngoài.
Lúc này, mẹ của Việt và bạn gái của Việt đứng chứng kiến nhưng không can ngăn Việt. Chưa dừng lại ở đó, Việt tiếp tục vào nhà tưới xăng lên người ông Tý. Rất may lực lượng chức năng đã kịp thời đến giải cứu.
Tại hiện trường vụ con trai đổ xăng đốt bố, một số vật dụng sinh hoạt bị thiêu rụi, riêng ông Tý được lực lượng chức năng giải cứu kịp thời nên không bị thương. Qua khám xét ban đầu, lực lượng chức năng thu giữ một số hung khí tự chế, dây xích sắt dùng để khóa ông Tý
Ron nguoi me dung nhin con trai tuoi xang thieu bo
 Căn nhà nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Pháp luật TP.HCM
Anh Phạm Hồng Huấn (trú tại thôn An Lộc, một người bà con gần với ông Tý) cho biết, ông Tý vốn đi lập nghiệp và lấy vợ sinh con tại miền Tây suốt mấy chục năm nay.
Đầu năm 2016, ông Tý cùng với vợ con đưa nhau về quê và tá túc tại ngôi nhà cấp 4 do bố mẹ ông để lại. Trong quá trình sinh sống tại đây, vợ và con ông Tý nhiều lần yêu cầu chia đất. Sau khi họp, gia đình đồng ý chia cho ông Tý ngôi nhà và một mảnh vườn hiện gia đình ông đang tá túc.
Ông Tý chấp thuận với việc chia đất, riêng bà vợ và những đứa con ông Tý không đồng ý dẫn đến mâu thuẫn suốt nhiều tháng nay.
“Ông Tý thường xuyên bị vợ và con trai dùng xích sắt khóa chân, đánh đập và không cho bước ra ngoài. Nhiều lần người dân nghe tiếng cầu cứu của ông Tý nhưng không dám sang can ngăn vì sợ bị liên lụy” – anh Huấn cho hay.
Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.
Theo Đất việt

Bình luận(0)