Hot hòn họt - MV mới của Bích Phương tiếp tục tạo sóng gió mạng xã hội

(Kiến Thức) - Cô nàng “lầy cá tính" Bích Phương lại tiếp tục lầy hơn xưa khi trở lại cùng MV Tết đáng yêu chẳng kém gì Bao Giờ Lấy Chồng.
 

2018 là năm Bích Phương không chỉ sôi nổi với các dự án âm nhạc đình đám, mà còn biến hoá hình ảnh vô cùng đa dạng. Khởi đầu với Bùa Yêu đầy thần thái, quyến rũ với Drama Queen, ma mị cùng Chị ngã em nâng, và lần này là trở về với hình tượng “thánh lầy" quen thuộc trong MV mới Chuyện cũ bỏ qua.
Hai năm rồi Bích Phương mới lầy một cách “chính thống" trong sản phẩm âm nhạc của mình sau Bao giờ lấy chồng. MV lần này cũng là sự tái hợp với nhạc sĩ trẻ Huỳnh Hiền Năng sau bản hit 60 triệu view đình đám cứ mỗi dịp Tết là lại vang lên chưa bao giờ hết hot.
Hot hon hot - MV moi cua Bich Phuong tiep tuc tao song gio mang xa hoi
Lầy lội từ cảnh đầu tiên.
MV Chuyện cũ bỏ qua kể về những xung đột nhỏ, cãi nhau vụn vặt giữa hàng xóm láng giềng. Khi thì vì để đồ lấn chiếm, khi thì nhà này ồn ào làm phiền nhà kia, có lúc lại là chị em cãi nhau chuyện nhà.... tất cả đều khiến cả khu xóm náo động, đau đầu. Nhưng Tết đến rồi, thôi thì mình xí xoá mọi chuyện, cùng nghe cô tiên Bích Phương bỏ bùa hoà giải: Chuyện cũ bỏ qua, Tết cười thả ga.
Hot hon hot - MV moi cua Bich Phuong tiep tuc tao song gio mang xa hoi-Hinh-2
Nhờ “chịu khó" hóng chuyện mà cô Phương mới biết đủ chuyện trên trời dưới đất của hàng xóm để mà hoà giải.
Bích Phương cùng trợ thủ đắc lực là Mirinda để giải hoà mọi cuộc căng thẳng.
Hot hon hot - MV moi cua Bich Phuong tiep tuc tao song gio mang xa hoi-Hinh-3 
Những màn xuất hiện chớp nhoáng để gửi thông điệp Chuyện cũ bỏ qua.

Hot hon hot - MV moi cua Bich Phuong tiep tuc tao song gio mang xa hoi-Hinh-4
Và tất nhiên vẫn vô cùng lầy lội đậm chất “thánh lầy" Bích Phương.
Câu chuyện những tưởng căng thẳng đã được mặc một chiếc áo tươi vui, dí dỏm với màu sắc tươi sáng và giai điệu bắt tai, rộn ràng đón năm mới. Đó là chưa kể đến thông điệp dễ nhớ “Chuyện cũ mình bỏ qua. Tết này cùng cười lên ha ha", kết hợp với điệu múa vẫy tay như muốn tiễn hết mọi chuyện cũ bực mình.
Hot hon hot - MV moi cua Bich Phuong tiep tuc tao song gio mang xa hoi-Hinh-5
Điệu múa vẫy tay dễ thương hứa hẹn sẽ là vũ đạo “hot" mùa Tết này.

Hot hon hot - MV moi cua Bich Phuong tiep tuc tao song gio mang xa hoi-Hinh-6
Hay kiểu làm duyên “cùng cười lên ha ha" xí xoá mọi chuyện bực mình.
Giữa muôn vàn thông điệp giàu cảm xúc, hướng về gia đình mùa Tết thì câu chuyện của Chuyện cũ bỏ qua như một luồng gió mới tươi sáng hơn, hứa hẹn sẽ tiếp tục nối gót Bao giờ lấy chồng để trở thành một bản hit đầu năm 2019 này.
PV

>> xem thêm

Bình luận(0)