Ăn 1 trứng gà, sau 2 ngày lặp lại sẽ giúp làm chậm oxy hóa. Cơ thể hồi phục, da dẻ hồng hào, tươi trẻ.
Ngoài ra, có thể kết hợp trứng với các nguyên liệu khác như mật ong, dầu ô liu, bột mỳ, nước cốt chanh để chăm sóc da và tóc hàng ngày.Rau bina: Rau chân vịt chứa nhiều vitamin thiết yếu đối với cơ thể như: A, K, D, E và một loạt các khoáng chất. Các carotenoid được tìm thấy trong rau chân vịt bảo vệ mắt khỏi các bệnh như đục thủy tinh thể và thoái hóa điểm vàng.
Đối với người giảm cân, chuối là thực phẩm ăn vặt lý tưởng thay cho các món ăn nhiều đường, nhiều mỡ dễ gây béo phì. Trung bình cứ 2-3 giờ ăn một quả chuối sẽ giúp cơ thể duy trì lượng đường huyết ở mức tối ưu vì đây là thực phẩm carbohydrate tốt nhất.
Vỏ chuối được xem là "dược thảo làm đẹp" an toàn nhất, làm sáng da và tăng hàm ẩm cho da. Ngoài ra có thể vỏ chuối chà lên chỗ muỗi đốt, ong đốt sẽ làm dịu đau, giảm sưng tấy và tạo ra cảm giác dễ chịu.
Sở hữu làn da đẹp không còn là một điều quá khó khăn nếu bạn đưa bắp cải tím vào thực đơn ăn uống của mình.Theo báo The Times of India dẫn nguồn từ các chuyên gia dinh dưỡng Ấn Độ, bắp cải tím chứa nhiều vitamin C và vitamin K tốt cho làn da. Hàm lượng chất chống ô xy hóa cao trong bắp cải tím sẽ giúp làn da trở nên mềm mại và sạch sẽ.
Một trong những cách làm đẹp yêu thích và khá phổ biến của phụ nữ chính là dùng củ cải. Củ cải đường ngoài việc cung cấp vitamin C còn có tác dụng chống oxy hóa cho da còn ức chế sự tổng hợp hắc tố melamin, ngăn sự lắng đọng lipofuscin, giúp cải thiện làn da đen, nám, sạm.
Nếu bạn có những thói quen xấu như hút thuốc, uống quá nhiều rượu và sinh hoạt không điều độ khiến sức khỏe giảm sút, hãy ăn nhiều củ cải đường. Không chỉ vậy, những người thường xuyên tiếp xúc với máy tính, chịu ảnh hưởng của các bức xạ và tia tử ngoại từ ánh nắng mặt trời cũng có thể dùng củ cải đường để hạn chế ảnh hưởng xấu.
Tinh dầu hạt nho. Dầu hạt nho có chất chống oxy hoá tốt cho những người bị bệnh tim mạch, tăng cường tuần hoàn máu,chống lão hóa da, ngăn ngừa tác động của tia UV đen da, ngăn ngừa và làm chậm chứng sạm da.Dầu nho (chiết xuất từ hạt nho) rất tốt cho những mái tóc mỏng, dễ gãy rụng và bị hư tổn, nuôi dưỡng từng sợi tóc, giúp tóc chắc khoẻ hơn. Bạn có thể ăn trực tiếp trái nho để cải thiện vẻ bề ngoài của cơ thể nếu loại tinh dầu này có giá quá cao.
Ăn 1 trứng gà, sau 2 ngày lặp lại sẽ giúp làm chậm oxy hóa. Cơ thể hồi phục, da dẻ hồng hào, tươi trẻ.
Ngoài ra, có thể kết hợp trứng với các nguyên liệu khác như mật ong, dầu ô liu, bột mỳ, nước cốt chanh để chăm sóc da và tóc hàng ngày.
Rau bina: Rau chân vịt chứa nhiều vitamin thiết yếu đối với cơ thể như: A, K, D, E và một loạt các khoáng chất. Các carotenoid được tìm thấy trong rau chân vịt bảo vệ mắt khỏi các bệnh như đục thủy tinh thể và thoái hóa điểm vàng.
Đối với người giảm cân, chuối là thực phẩm ăn vặt lý tưởng thay cho các món ăn nhiều đường, nhiều mỡ dễ gây béo phì. Trung bình cứ 2-3 giờ ăn một quả chuối sẽ giúp cơ thể duy trì lượng đường huyết ở mức tối ưu vì đây là thực phẩm carbohydrate tốt nhất.
Vỏ chuối được xem là "dược thảo làm đẹp" an toàn nhất, làm sáng da và tăng hàm ẩm cho da. Ngoài ra có thể vỏ chuối chà lên chỗ muỗi đốt, ong đốt sẽ làm dịu đau, giảm sưng tấy và tạo ra cảm giác dễ chịu.
Sở hữu làn da đẹp không còn là một điều quá khó khăn nếu bạn đưa bắp cải tím vào thực đơn ăn uống của mình.
Theo báo The Times of India dẫn nguồn từ các chuyên gia dinh dưỡng Ấn Độ, bắp cải tím chứa nhiều vitamin C và vitamin K tốt cho làn da. Hàm lượng chất chống ô xy hóa cao trong bắp cải tím sẽ giúp làn da trở nên mềm mại và sạch sẽ.
Một trong những cách làm đẹp yêu thích và khá phổ biến của phụ nữ chính là dùng củ cải. Củ cải đường ngoài việc cung cấp vitamin C còn có tác dụng chống oxy hóa cho da còn ức chế sự tổng hợp hắc tố melamin, ngăn sự lắng đọng lipofuscin, giúp cải thiện làn da đen, nám, sạm.
Nếu bạn có những thói quen xấu như hút thuốc, uống quá nhiều rượu và sinh hoạt không điều độ khiến sức khỏe giảm sút, hãy ăn nhiều củ cải đường. Không chỉ vậy, những người thường xuyên tiếp xúc với máy tính, chịu ảnh hưởng của các bức xạ và tia tử ngoại từ ánh nắng mặt trời cũng có thể dùng củ cải đường để hạn chế ảnh hưởng xấu.
Tinh dầu hạt nho. Dầu hạt nho có chất chống oxy hoá tốt cho những người bị bệnh tim mạch, tăng cường tuần hoàn máu,chống lão hóa da, ngăn ngừa tác động của tia UV đen da, ngăn ngừa và làm chậm chứng sạm da.
Dầu nho (chiết xuất từ hạt nho) rất tốt cho những mái tóc mỏng, dễ gãy rụng và bị hư tổn, nuôi dưỡng từng sợi tóc, giúp tóc chắc khoẻ hơn. Bạn có thể ăn trực tiếp trái nho để cải thiện vẻ bề ngoài của cơ thể nếu loại tinh dầu này có giá quá cao.