Cô bé “mong chết theo mẹ” phải nhập viện

Tổng số tiền Phượng nhận được đến nay là gần 120 triệu đồng. Tối 23/7, Phượng được CLB từ thiện miền Trung đưa ra Đà Nẵng nhập viện.

(Kienthuc.net.vn) - Tối 23/7, cô bé “mong được chết theo mẹ” Võ Thị Bích Phượng (SN 1990), trú tại tổ 11, thôn Thanh Ly 2, xã Bình Nguyên, huyện Thăng Bình (Quảng Nam) đã được các bạn tình nguyện viên CLB Hoạt động Từ thiện khu vực miền Trung đưa ra Đà Nẵng để làm thủ tục nhập viện.

Công ty Cổ phần Vận tải và Dịch vụ Du lịch Phương Trang tại Đà Nẵng đã hỗ trợ bước đầu 36 triệu đồng để Phượng điều trị.

Một bạn đọc từ Mỹ đã vận động bạn bè gửi đến cho Phượng 1.100 USD.

Tổng số tiền Phượng nhận được đến nay đã gần 120 triệu.

 

Bạn đọc gửi thư động viên Phượng.

Phượng vui vẻ chia sẻ: “Cách đây 1 tháng, Phượng thực sự cảm thấy cô đơn, bế tắc vì căn bệnh quái ác hành hạ thể xác. Phượng lúc ấy chỉ muốn chết theo mẹ để thoát khỏi kiếp đọa đầy…

Rồi sau khi được Kienthuc.net.vn thông tin, nhiều bạn đọc đã bày tỏ niềm sẻ chia trước số phận của căn bệnh của Phượng. Căn nhà Phượng không còn trống vắng, lạnh lẽo như xưa mà thay vào đó là niềm vui, sự ấm áp. Đặc biệt, Phượng cảm ơn mấy anh chị em trong CLB Hoạt động Từ Thiện khu vực miền Trung đã luôn dành cho Phượng tình thương”.

 

Trước khi nhập viện, Phượng (thứ 2 từ ngoài vào bên phải) được mấy anh chị trong CLB dẫn đi tham quan tại khu du lịch Bà Nà.

Phượng không còn người thân để nương tựa nên những bạn tình nguyện viên trong CLB Hoạt động Từ thiện khu vực miền Trung đã lên lịch phân công nhau túc trực hàng ngày để chăm sóc cho Phượng trong những ngày nằm viện.

“Sức khỏe của Bích Phượng rất yếu, thiếu máu trầm trọng nên khi truyền máu bị sốc, chân tay sưng phù khắp nơi. Phượng phải tĩnh dưỡng sức khỏe trong một thời gian mới lấy lại sức để điều trị bệnh” - một thành viên CLB tâm sự.

[links()]

Lưu Minh

Bình luận(1)

Minh Hiền

Thái Tân

Chồng chất nỗi đau. Bệnh thiếu máu sẽ kéo theo rất nhiều bệnh. Thương em quá...