Video: Giúp iPhone chạy siêu nhanh mà chỉ tốn 0 đồng

(Kiến Thức) - Theo thử nghiệm của Justin Searls, thời gian khôi phục dữ liệu trên iPhone đã được rút ngắn còn một nửa sau khi ông kẹp máy vào giữa 2 túi đá lạnh. Phương pháp này đặc biệt hiệu quả trong những lúc phải cài lại máy bằng iCloud.


Nếu bạn từng phải cài lại máy điện thoại iPhone (restore) các thiết bị iDevices thì sẽ biết rằng đây là một quá trình lâu dài và "mệt mỏi". Nhưng bạn có biết rằng, quá trình này sẽ nhanh hơn rất nhiều nếu ta sử dụng đá lạnh?
Video: Giup iPhone chay sieu nhanh ma chi ton 0 dong
  Phương pháp này đặc biệt hiệu quả những lúc cài lại máy bằng iCloud.
Sở dĩ việc cài lại máy chậm là do CPU của iPhone khi hoạt động hết công suất trong một thời gian nhất định sẽ bị nóng và giảm hiệu năng (throttling). Chính vì vậy, việc 'kẹp' iPhone giữa những viên đá mát lạnh sẽ giúp iphone chạy nhanh hơn một cách đáng kể. Theo như anh Justin Searls, người chia sẻ thủ thuật này thì nó giúp thời gian cài lại giảm xuống còn một nửa, rất hữu hiệu!
Video: Giup iPhone chay sieu nhanh ma chi ton 0 dong-Hinh-2
Không nên để thiết bị bên trong tủ đá. 
Nhưng người dùng cũng nên cẩn thận khi làm theo thủ thuật này, không nên để thiết bị bên trong tủ đá vì đá có thể chảy ra và làm hỏng các linh kiện điện tử. Điều này tối quan trọng với các dòng iPhone và iPad thế hệ cũ, thường không được trang bị bất cứ chuẩn chống nước nào. Người dùng cũng có thể để chúng vào túi zip để tránh hiện tượng này.
Phương Thảo

>> xem thêm

Bình luận(0)