Nếu mua iPhone 6S, mua bản bao nhiêu GB là tốt nhất?

iPhone 6S và 6S Plus có các bản 16GB, 64GB và 128GB. Muốn lựa chọn một chiếc iPhone 6S, mọi người nên dùng phiên bản bao nhiêu GB là tốt nhất?

Sau khi Apple cho ra mắt mẫu iPhone 6S và 6S Plus, Tim Stenovec của trang Business Insider đã đưa ra một bài viết nhằm tư vấn cách chọn mẫu iPhone mới tốt nhất
Trên thực tế, khi nhìn vào 3 phiên bản của 6S, mọi người gần như sẽ bị cuốn hút bởi chiếc iPhone 6S với dung lượng 16GB bởi vì phiên bản này rẻ nhất. Tuy nhiên, đừng nên lựa chọn phiên bản này, Tim Stenovec cho biết.
Neu mua dien thoai iPhone 6S, mua bao GB la tot nhat?
Ảnh minh họa.
Trong 3 phiên bản Apple vừa đưa ra, phiên bản 16GB ít giá trị nhất do nó không cung cấp đủ lưu trữ trong thời đại ngày nay. Chụp một bức ảnh sẽ tốn hơn 1MB, quay một video 1 phút sẽ tốn hơn 100MG và khởi động hệ điều hành sẽ tốn hơn 1GB.
Các ứng dụng trên điện thoại cũng tốn rất nhiều dung lượng. Instagram và Google Maps đã tiêu tốn hết hơn 250MB, Google Photos tốn hơn 1GB.
Nhiều người hiện nay đang sử dụng iMessage để tiết kiệm GB trong điện thoại của họ.
Vì vậy, nếu bạn mua iPhone 6S phiên bản 16GB, bạn sẽ sớm nhìn thấy những tin nhắn cảnh báo rằng bộ lưu trữ trong điện thoại của bạn đã đầy và bạn chắc chắn phải xóa bớt ảnh, tập tin hoặc ứng dụng trong máy của bạn.
Vào năm ngoái, Apple đã làm mọi người thất vọng khi hãng này tuyên bố dòng sản phẩm với bộ lưu trữ tương tự cho mẫu iPhone 6 và iPhone 6 Plus.
Mặc dù Apple đã nâng cấp gấp đôi dung lượng lưu trữ tối đa cho iPhone 6 lên 128 GB nhưng với John Gruber - cây bút công nghệ có tiếng của Daring Fireball, dung lượng 16 GB cho iPhone 6 là một điểm điểm trừ.
Thêm vào đó, ông Gruber cũng cho rằng phiên bản iPhone 16GB là điểm thất vọng nhất của mẫu iPhone mới.
"Vì vậy, đừng mua iPhone 6S hoặc 6S Plus 16GB", Tim Stenovec cho hay.
Theo Zing

Bình luận(0)