Xiaomi ra mắt sạc dự phòng Mi Power Bank 3 Pro mới

(Kiến Thức) - Được biết, sạc dự phòng Mi Power Bank 3 Pro phiên bản sạc nhanh 50W có giá bán khoảng 42 USD (khoảng 973.000 VNĐ), đắt hơn so với phiên bản 45W, vốn có giá bán khoảng 27 USD.

  Bên cạnh việc sản xuất smartphone, Xiaomi cũng có cả một hệ sinh thái khổng lồ với đủ loại sản phẩm và phụ kiện. Tính đến thời điểm hiện tại, công ty đã ra mắt khá nhiều mẫu sạc dự phòng khác nhau với đủ mọi thương hiệu, trong đó có dòng xạc Mi Power Bank với rất nhiều tính năng cao cấp nhưng giá cả lại khá hợp lý.
  Mới đây nhất, tại sự kiện giới thiệu sản phẩm được tổ chức vào hôm qua, Xiaomi đã công bố phiên bản mới của mẫu sạc dự phòng Mi Power Bank 3 Pro. So với phiên bản từng được Xiaomi giới thiệu vào đầu năm nay, phiên bản mới này có sự nâng cấp về tính năng sạc nhanh 2 chiều, với công suất sạc tối đa từ 45W lên thành 50W. Người dùng có thể sạc nhanh với cả đầu ra (sạc cho smartphone, tablet…) và đầu vào (sạc cho pin), hỗ trợ tổng cộng 3 thiết bị sạc cùng lúc
  Xiaomi ra mat sac du phong Mi Power Bank 3 Pro moi
   
  Ngoài việc nâng cấp công suất sạc, tính năng & thông số kĩ thuật của phiên bản mới không có gì khác biệt so với bản cũ.
  Sạc dự phòng Mi Power Bank 3 Pro có lớp vỏ ngoài được làm từ nhựa PC + ABS thân thiện với môi trường, bề mặt được làm khá mịn và hơi mờ. So với phiên bản gốc, phiên bản nâng cấp của Mi Power Bank 3 Pro có kích thước dày hơn, khoảng 153.5×73.5×27.5mm.
  Xiaomi ra mat sac du phong Mi Power Bank 3 Pro moi-Hinh-2
   
  Sạc dự phòng Mi Power Bank 3 Pro mới có dung lượng pin khoảng 20000mAh, được trang bị tổng cộng 4 cổng kết nối, bao gồm hai cổng USB-A và hai cổng USB Type-C. Cổng USB Type-C có thể sạc nhanh 2 chiều với công suất lên tới 50W, trong khi cổng USB-A đạt mức tối đa là 18W. Để sạc đầy viên pin 20000 mAH, người dùng sẽ mất khoảng 4 tiếng để sạc.
  Xiaomi ra mat sac du phong Mi Power Bank 3 Pro moi-Hinh-3
   
  Nhờ công suất và dung lượng rất lớn, Mi Power Bank 3 Pro là sạc dự phòng đầu tiên của Xiaomi đủ sức để sạc được laptop có cổng USB-C. Để làm được điều này, laptop sẽ cần phải có cổng USB-C hỗ trợ Power Delivery (truyền tải điện). Một số dòng máy được Xiaomi liệt kê trong danh sách tương thích bao gồm Mi Notebook Pro, Mi Notebook Air,MacBook Pro 2016 đến 2018, MacBook Air 2018, Dell XPS 13 9350 hay ThinkPad T470/X270.
  Xiaomi ra mat sac du phong Mi Power Bank 3 Pro moi-Hinh-4
   
  Được biết, Mi Power Bank 3 Pro phiên bản sạc nhanh 50W có giá bán khoảng 42 USD (khoảng 973.000 VNĐ), đắt hơn so với phiên bản 45W, vốn có giá bán khoảng 27 USD. Hiện tại , Xiaomi vẫn chưa chính thức công bố ngày lên kệ của mẫu sạc dự phòng này.

  Phương Thảo

  >> xem thêm

  Bình luận(0)