“Quái lạ” máy tính nằm ngay trong chuột không dây

(Kiến Thức) - Một công ty tại Ba Lan đã phát triển thành công loại máy tính mới rất nhỏ gọn được gọi là Mouse-Box, máy tính nằm ngay trong con chuột không dây.

Máy tính trên hình thức là một con chuột máy tính này được trang bị một bộ vi xử lý 4 nhân ARM 1.4 GHz từng được sử dụng trên các máy tính bảng Galaxy Note 10 của Samsung, 2 cổng USB 3.0 và ổ cứng 128 GB kèm theo dung lượng lưu trữ đám mây.
Chuột kiêm máy tính Mouse-Box.
Ngoài ra, máy tính Mouse-Box còn hỗ trợ kết nối Wi-Fi, cảm biến chuyển động, sạc cảm ứng thông qua một chiếc mouse pad được thiết kế đặc biệt. Tất nhiên, để làm việc được với máy tính này, người dùng phải kết nối với một màn hình và Mouse-Box cũng hỗ trợ việc này thông qua cổng HDMI.
Cấu tạo bên trong Mouse-Box.
Trông kích thước không khác nhau mấy so với từ chuột máy tính truyền thống, dễ dàng cầm trong lòng bàn tay, Mouse-Box được kỳ vọng sẽ mở ra một trang sử mới trong phân khúc máy tính cá nhân. 
Hiện các nhà thiết kế đã có giấy chứng nhận bản quyền và đang tập trung nghiên cứu và huy động vốn để chính thức đưa con chuột không dây đặc biệt này đến với người dùng.
T.L (Theo Hinews)

Bình luận(0)