Nokia 8 lộ giá bán tại Việt Nam, giữa tháng 10 có hàng

Một nhà bán lẻ lớn tại Việt Nam đã đăng tải giá bán dự kiến của Nokia 8 chính hãng và thời gian có hàng vào giữa tháng 10/2017.

Nokia 8 là smartphone đầu bảng của Nokia dưới thời HMD Global, đây là chiếc smartphone sở hữu nhiều điểm nhấn về thiết kế, cấu hình và tính năng, đồng thời mang về những tinh tuý của điện thoại Nokia trước đây như màn hình Glance, camera ống kính Zeiss.
Nokia 8 lo gia ban tai Viet Nam, giua thang 10 co hang
 Giá Nokia 8 chính hãng.
Theo như thông tin mà nhà bán lẻ Thế giới di động đăng tải, Nokia 8 có giá dự kiến 12.990.000 đồng, đây là mức giá rất tốt bởi Nokia 8 có cấu hình khá mạnh khi đang chạy trên con chip xử lý Snapdragon 835, RAM 4GB, 64GB bộ nhớ trong và cài sẵn Android 7.1.1. Ngoài ra thiết kế của máy rất mỏng nhẹ, chất liệu kim loại nguyên khối cao cấp và đặc biệt là điểm nhấn camera kép với ống kính Zeiss cao cấp.
Mức gía mà TGDĐ đưa ra rất có thể sẽ chính xác, bởi nhà bán lẻ này thường có truyền thống đăng tải trước giá dự kiến của sản phẩm mà mình sẽ kinh doanh. Trong tầm giá này, Nokia 8 sẽ là đối thủ đáng gờm của hàng loạt flagship đầu bảng hiện nay và đối đầu với Xiaomi Mi 6 khi so kè cấu hình, camera. Nokia 8 sẽ chính thức được giới thiệu tại Việt Nam vào ngày 30/9/2017 tới đây, nghenhinvietnam.vn sẽ cập nhật giá bán Nokia 8 ngay sau khi sản phẩm ra mắt.
Theo Kim Anh/Nghe nhìn VN

>> xem thêm

Bình luận(0)