Mẹo tân trang smartphone cũ đẹp như mới

Smartphone sau một thời gian sử dụng sẽ trở nên lỗi thời và cũ kĩ, mặc dù chúng vẫn chạy tốt. Để tân trang, người dùng hãy thử những cách dưới đây.

1. Dán skin điện thoại
Điều đặc biết của cách làm này là bạn có thể dán skin cho cả mặt trước lẫn mặt sau của thiết bị. Như vậy, máy sẽ trong hoàn toàn mới lạ, gây cảm giác thích thú cho người nhìn.
Meo tan trang smartphone cu dep nhu moi
 
2. Dùng soda banking đánh bóng màn hình
Dùng một ít bột sodabanking pha với nước. Sau đó, khuấy đều hỗn hợp này, dùng khan mềm thấm ướt dung dịch trên. Cuối cùng, lau sạch và nhẹ nhàng chiếc điện thoại của bạn. Các vết trầy xước trên smartphone sẽ mờ dẫn, trông nó sẽ như mới hoàn toàn sau vài phút.
Meo tan trang smartphone cu dep nhu moi-Hinh-2
 
3. Trang bị thêm sạc dự phòng
Sau quá trình sử dụng trong thời gian dài, chắc chắn smartphone của bạn cũng sẽ bị chai pin. Đối với những điện thoại thiết kế nguyên khối thì việc thay pin sẽ trở nên khó khăn hơn gấp nhiều lần.
Meo tan trang smartphone cu dep nhu moi-Hinh-3
 
Vậy nên, hãy trang bị thêm cho “dế yêu” của mình một cục sạc dự phòng để nó có thể hoạt động được lâu hơn.
4. Mua thêm Lens rời
Nếu bạn có niềm đam mê chụp ảnh nghệ thuật thì việc trang bị cho smartphone của mình lens rời là vô cùng cần thiết. Với nó, người dùng có thể chụp ảnh trong nhiều tình huống khác nhau như chụp ảnh góc rộng, Macro…
Meo tan trang smartphone cu dep nhu moi-Hinh-4
 
5. Gắn thêm giá đỡ dạng nhẫn
Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều dạng giá đỡ hình nhẫn. Ngoài chức năng làm giá đỡ cho smartphone, nó còn là vật trang trí và giúp thiết bị dính chặt vào tay hơn.
Meo tan trang smartphone cu dep nhu moi-Hinh-5
 
6. Làm mới giao diện
Làm mới giao diện cũng là cách khiến cho smartphone của bạn trở nên lạ mắt hơn. Người dùng có thể dùng các launcher, chủ đề, gói biểu tượng… trên cửa hàng ứng dụng để có thể thực hiện được việc này.
Meo tan trang smartphone cu dep nhu moi-Hinh-6
 
7. Trang bị ốp lưng mới
Đây có lẽ là phương pháp dễ dàng và tiện lợi nhất để tân trang “dế yêu” của bạn. Trên thị trường tràn ngập các loại ốp lưng cho mỗi loại điện thoại, người dùng có thể lựa chọn ốp lưng ưng ý nhất.
Meo tan trang smartphone cu dep nhu moi-Hinh-7
 
Theo Lê Kha/KH&PT

>> xem thêm

Bình luận(0)