Lộ ảnh, giá Samsung Galaxy M40 hấp dẫn

Samsung Galaxy M40 được định giá ở phân khúc tầm trung nhưng có thiết kế thời thượng và thông số kỹ thuật ở mức khá.

Samsung Galaxy M40 là sẽ là mẫu điện thoại thông minh Android tầm trung sắp được công bố của Samsung. Theo các nguồn tin ban đầu, đây là thiết bị sẽ không được Samsung cho ra mắt đại trà mà chỉ có mặt ở một số thị trường đặc biệt.
Lo anh, gia Samsung Galaxy M40 hap dan
 

Về cơ bản dòng Galaxy M vốn được thiết kế cho các thị trường mới nổi như Ấn Độ, tuy nhiên Galaxy M40 có thể sẽ được cung cấp tại quốc gia khác dưới một tên mới và với một số thay đổi nhỏ về thông số kỹ thuật.
Mới đây, hình ảnh thực tế đầu tiên của Galaxy M40 đã được hé lộ, cho thấy đó là một thiết bị tầm trung có thiết kế khá đẹp mắt. M40 có thiết kế không viền và camera dạng đục lỗ trên màn hình thay vì các phần viền lớn quen thuộc như các mẫu máy khác trên thị trường.
Ngoài ra, máy cũng có thiết lâp 3 camera phía sau, đi kèm với cảm biến vân tay, trong khi ở mặt trước có một camera selfie 16MP. Galaxy M40 được cho là có màn hình Infinity-O với kích thước 6,3 inch và bộ xử lý Qualcomm Snapdragon 675, kết hợp với RAM 6 GB và bộ nhớ trong 128 GB.
Amazon Ấn Độ xác nhận sẽ ra mắt Galaxy M40 vào ngày 11/6. Khách hàng có thể mua mẫu điện thoại thông minh tầm trung này với giá khoảng 285 USD (khoảng 6,7 triệu đồng), một mức giá có thể sẽ thay đổi ở các quốc gia khác.
*) Title do Kiến Thức biên tập lại
Theo Quốc Vinh/Người Đưa Tin

>> xem thêm

Bình luận(0)