Lộ ảnh Bphone 3 trước giờ G, thiết kế tràn viền và không tai thỏ

Một nguồn tin khẳng định với ICTnews đây là hình ảnh của chiếc Bphone 3. Chiếc điện thoại này được thiết kế tràn viền khá gọn và không tai thỏ.

Lo anh Bphone 3 truoc gio G, thiet ke tran vien va khong tai tho
 Chiếc Bphone được thiết kế tràn viền khá gọn và không tai thỏ.
Ngày mai, 10/10/2018, Bkav sẽ tung ra Bphone thế hệ mới. Một nguồn tin khẳng định với ICTnews đây là hình ảnh của chiếc Bphone 3. Chiếc điện thoại này được thiết kế tràn viền, cạnh dưới mỏng đều như hai cạnh bên, trong khi cạnh trên cùng dày hơn là nơi để đặt loa thoại. Cạnh trên cùng của máy cũng có thể là nơi đặt camera selfie, các cảm biến tiệm cận, cảm biến ánh sáng. Bphone 3 của Bkav không có nút Home ở mặt trước và thay vào đó là cảm biến nhận diện vân tay hình tròn nằm ở mặt sau máy ngay trên logo chữ B.
Lo anh Bphone 3 truoc gio G, thiet ke tran vien va khong tai tho-Hinh-2
 Bphone 3 của Bkav không có nút Home ở mặt trước và thay vào đó là cảm biến nhận diện vân tay hình tròn nằm ở mặt sau máy ngay trên logo chữ B.
Một nguồn tin cho ICTnews hay, Bphone 3 sử dụng camera đơn nhưng chụp ảnh thông thường cũng như chụp xóa phông - hai tính năng thiết yếu của camera smartphone hiện nay đạt chất lượng cao. Cũng theo nguồn tin nội bộ này, để làm được điều đó, Bphone 3 được đầu tư trang bị phần cứng camera “khủng” cùng với sử dụng dự án xóa phông của Google.
Sự kiện ra mắt Bphone 3 tiếp tục được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, với thời gian được ấn định là 9h30 sáng thứ Tư, ngày 10/10/2018. Dự kiến, sự kiện ra mắt Bphone 3 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia sẽ có khoảng 2.500 người tham dự. Khách mời được yêu cầu mang theo vé mời kèm mã QR code và CMND để xác minh khi tham dự sự kiện.
Theo nguồn tin, Bkav đã thiết lập một chuỗi các cửa hàng liên kết đến tận các quận huyện trên cả nước để phân phối Bphone 3. Thông tin này là có cơ sở bởi trước đó, fanpage Bphone từng đăng thông báo Bkav tuyển các cửa hàng liên kết. Số lượng ban đầu dự kiến là 300 cửa hàng.
Động thái cho thấy Bkav muốn lập một chuỗi phân phối riêng để chủ động hơn trong tiếp cận khách hàng. Năm 2015, Bphone đầu tiên ra mắt chỉ bán trực tuyến, Bphone 2 được bán qua Thế Giới Di Động nhưng cả hai thế hệ đều không có sẵn ở nhiều tỉnh, thành. Việc lập chuỗi này có thể giúp Bkav khắc phục điểm yếu về việc thiếu máy, thiếu địa điểm để trải nghiệm như những lần ra mắt trước đây.
Theo Ictnews

>> xem thêm

Bình luận(0)