Không chịu kém cạnh, Oppo sắp trình làng điện thoại gập màn hình

Với xu hướng gập màn hình sẽ là dòng điện thoại chủ đạo năm 2019, hãng điện thoại Trung Quốc Oppo không muốn nằm ngoài cuộc đua với Samsung.

Khong chiu kem canh, Oppo sap trinh lang dien thoai gap man hinh
 
Oppo sẽ cho ra mắt chiếc điện thoại thông minh gập màn hình đầu tiên của hãng tại hội nghị Di động Thế giới (MWC), tổ chức ở Barcelona vào tháng 2/ 2019. Thông tin này đã được xác nhận trực tiếp từ Giám đốc sản phẩm của Oppo là Chuck Wang.
Mặc dù không tiết lộ bất kỳ chi tiết cụ thể nào về chiếc điện thoại độc đáo của mình, Wang đã hứa hẹn rằng, Oppo sẽ cung cấp điện thoại thông minh 5G vào năm 2020 và sẽ phát hành điện thoại tràn màn hình hoàn toàn cũng trong năm này.
Điện thoại gập màn hình được coi là xu hướng trọng tâm của năm 2019. Trước đó, Samsung đã giới thiệu một cái nhìn thoáng qua về mẫu điện thoại thông minh Galaxy F có khả năng gập màn hình độc đáo của hãng.
Đây là thiết bị với màn hình lớn như một chiếc máy tính bảng, nhưng khi gập lại sẽ có kích thước tương tự như một chiếc smartphone thông thường. Galaxy F được trang bị một màn hình chính và một màn hình phụ với giá bán ước tính lên tới 2.000 USD.
Samsung dự kiến sẽ mang đến nhiều thông tin hơn về thiết bị này tại MWC vào tháng 2 sắp tới. Ngoài ra, hãng cũng có tham vọng mỗi năm sẽ giới thiệu một phiên bản mới của Galaxy F tương tự như dòng Galaxy S nổi tiếng.
Không đứng ngoài cuộc đua, LG sẽ giới thiệu chiếc điện thoại gập màn hình tại CES 2019 vào tháng 1, trong khi Huawei cũng sẽ chào sân chiếc điện thoại của riêng mình tại MWC. Theo một số thông tin gần đây, Xiaomi đang tức tốc cho ra mắt smartphone gập của riêng mình.
Theo Quốc Vinh/Người Đưa Tin

>> xem thêm

Bình luận(0)