iPhone 8 vẫn sống tốt trong màn tra tấn khủng khiếp

Một màn tra tấn khủng khiếp dành cho iPhone 8 mà Apple bắt đầu phát hành hôm 22/9 đã được đăng tải và nhanh chóng thu hút người xem.

Sau khi được tiết lộ với thế giới hôm 12/9, Apple đã chính thức phát hành iPhone 8 và 8 Plus ra thị trường để người tiêu dùng tiếp cận với mức giá khởi điểm 699 USD. Với mức giá cao này, rõ ràng điều mà nhiều người dùng cần lúc này là xem liệu máy có chạy ổn sau khi đối diện với những hiểm họa có thể xảy ra trong cuộc sống hay không.
iPhone 8 van song tot trong man tra tan khung khiep
 


iphone 8 van song tot trong man tra tan khung khiep hinh anh 1
Video được đăng tải bởi kênh YouTube JerryRigEverything mới đây cho thấy, mặc dù iPhone mới cung cấp một thiết kế hơi cải tiến nhưng có vẻ như Apple đã làm khá tốt công việc duy trì cấu trúc của điện thoại. Kính phía trước và phía sau có thể chống những vết trầy xước, trong khi khung kim loại xung quanh có thể ngăn ngừa vấn đề uốn cong.
Hơn nữa, dường như công ty cũng đã vây quanh kính trước và sau một đường viền mỏng bằng nhựa để bảo vệ chống lại thiết hại khi vô tình để nó rơi xuống đất.
iPhone 8 và 8 Plus đã được cung cấp tại các kệ bán lẻ từ ngày 22/9. Giá khởi điểm dành cho iPhone 8 là 699 USD, trong khi iPhone 8 Plus là 799 USD. Những ai đang tìm kiếm iPhone X với giá khởi điểm 999 USD sẽ phải đợi lâu hơn một chút vì đơn đặt hàng trước cho thiết bị sẽ chỉ xảy ra từ ngày 27/10.
Chúng ta hãy cùng xem qua màn tra tấn đầu tiên dành cho iPhone 8 mới nhất của Apple qua video clip dưới đây.
Theo Kiến Tường/Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)