iPhone 8 lộ ảnh viền màn hình siêu mỏng, “lên kệ” tháng 10

Báo cáo mới đây nhất cho thấy, iPhone 8 sẽ vẫn được giới thiệu vào tháng 9 và tung ra vào tháng 10 hoặc tháng 11.

Cụ thể, theo nguồn tin từ chuỗi cung ứng của Apple ở châu Á, ông Mac Otakara cho hay: Apple sẽ vẫn “trình làng” iPhone 8 tại sự kiện diễn ra vào tháng 9 tới như mọi năm. Tuy nhiên, phiên bản iPhone đặc biệt kỷ niệm 10 năm của hãng sẽ được bán ra vào tháng 10 và 11, muộn hơn so với iPhone 7s và 7s Plus.
iPhone 8 lo anh vien man hinh sieu mong, “len ke” thang 10
 Bố cục các loại cảm biến và camera trên iPhone 8.
Không chỉ vậy, iPhone 8 nhiều khả năng sẽ chỉ bán ra với số lượng hạn chế. Phía nguồn tin cũng khẳng định, viền benzel của loạt iPhone năm nay sẽ có màu đen thay vì màu trắng như trên iPhone 7/ 7 Plus năm ngoái. Nguyên nhân được xác định là do Apple đang gặp sự cố về công nghệ sơn.
Ngoài ra, tập đoàn cũng đang phải đối mặt với một vấn đề tương tự như iPhone 4 năm 2010: thiết kế kiểu “bánh sandwich” với lựa chọn viền trắng hoặc đen. Về công nghệ quét dấu vân tay Touch ID, “siêu phẩm” này có thể đưa Touch ID vào các khu vực khác phím Home: ngay dưới màn hình cảm ứng hoặc khu vực cạnh máy.
iPhone 8 lo anh vien man hinh sieu mong, “len ke” thang 10-Hinh-2
 Viền màn hình iPhone mới sẽ có màu đen.
Thêm vào đó, thiết bị sẽ được tích hợp thêm camera 3D ở mặt trước. Báo cáo cũng hé lộ thông tin Apple sẽ đưa công nghệ nhận diện khuôn mặt vào phần cứng xác thực iris, đặt bên cạnh camera Facetime. Chưa hết, hệ điều hành iOS 11 mới nhất trên iPhone 8 sẽ có thêm khả năng tự động ngủ, tương tự như chức năng đánh thức màn hình khi được nhấc lên - “raise to wake” trên iOS 10.
Theo Trần Vy/Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)