Giả định bất ngờ về iPhone 11 với iOS 13

Ý tưởng thiết kế mang đến cho người dùng một cái nhìn bao quát về những gì có thể xảy ra vào tháng 9 năm nay về iPhone 11 với iOS 13.

Trong khi bản cập nhật iOS 12 năm ngoái được Apple tạo ra để tập trung vào cải thiện hiệu suất và sự ổn định so với iOS 11 trước đó thì iOS 13 năm nay sẽ mang đến một cải tiến lớn về các tính năng.
Gia dinh bat ngo ve iPhone 11 voi iOS 13
Chính vì vậy, rất nhiều người muốn biết liệu iOS 13 sẽ trông như thế nào, đặc biệt khi nó sẽ được tiết lộ chính thức vào đầu tháng tới tại WWDC 2019 trước khi đến iPhone 11 vào mùa thu năm nay.

Gia dinh bat ngo ve iPhone 11 voi iOS 13-Hinh-2
Nhằm giúp mọi người không phải chờ đợi lâu, một nhà thiết kế đồ họa và blogger có tên Nicholas Ghigo đã tạo một video để giới thiệu tầm nhìn cá nhân về iOS 13 trên iPhone 11 thế hệ tiếp theo của Apple lên YouTube.

Gia dinh bat ngo ve iPhone 11 voi iOS 13-Hinh-3
Một số tính năng mới được hiển thị trong video mô tả các tính năng mới thực tế hy vọng sẽ được Apple tiết lộ trong bài phát biểu tại WWDC 2019. 
Những tính năng khác như Control Center được tân trang và giao diện Messages mới hy vọng sẽ được Apple xem xét cập nhật khi iOS 13 chính thức được triển khai, mặc dù điều đó cũng khó xảy ra.
Theo Kiến Tường/Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)