Galaxy Note 9 phiên bản “nhái” xuất hiện trước cả bản thật

Phiên bản nhái của Galaxy Note 9 đã xuất hiện trước khi sản phẩm được Samsung chính thức công bố khoảng nửa tháng.

Hiện nay, bất cứ khi nào một điện thoại hot tung ra thị trường, một loạt công ty khác nhau muốn tạo ra dấu ấn bằng cách sao chép chúng ở các cấp độ thành công khác nhau… hoặc chỉ để mục đích mang đến tính vui nhộn.
 Galaxy Note 9 chưa ra mắt thì chiếc điện thoại nhái đã xuất hiện.
Điều này càng được thể hiện nhiều hơn trong những năm gần đây, thậm chí các thiết bị nhái còn được tạo ra trước khi sản phẩm chính thức được giới thiệu. Vì vậy không có gì ngạc nhiên khi giờ đây Galaxy Note 9 nhái đã xuất hiện trong hình ảnh thực tế.
Thiết bị có thể được xuất hiện trong 3 tùy chọn màu sắc mà mọi người có thể mong đợi ở Galaxy Note 9, bao gồm đen, xanh dương, và vàng. Các hình ảnh phía trước tiết lộ rằng giao diện người dùng Experience của Samsung đã được sao chép khá thuyết phục, mặc dù hình nền trông giống như của Galaxy Note 8.
 Hình ảnh chiếc Galaxy Note 9 nhái trong đời thực.
Nhưng nó chưa thực sự hoàn hảo khi mà viền xung quanh điện thoại dày hơn cả Galaxy Note 8 năm ngoái, và đường cong của thiết kế Edge là không hoàn hảo. Ngoài ra có vẻ như mô-đun máy ảnh chưa được thiết kế tốt khi mà ống kính giữa có vẻ như không hoạt động.
Theo Kiến Tường/Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)