Casio ra mắt đồng hồ Pro Trek Bluetooth từ 4,7 triệu đồng

(Kiến Thức) - Mẫu đồng hồ PRT-B50 được Casio ra mắt với 3 model khác nhau, cả 3 đều trang bị Bluetooth giúp kết nối với smartphone thông qua ứng dụng Pro Trek Connected.

 
Casio ra mat dong ho Pro Trek Bluetooth tu 4,7 trieu dong
 
Theo PhoneArena, mức giá của đồng hồ Casio PRT-B50 giúp người dùng dễ tiếp cận hơn so các mẫu Pro Trek chạy Wear OS có giá lên đến 500 USD.
PRT-B50 được Casio ra mắt với 3 model khác nhau, cả 3 đều trang bị Bluetooth giúp kết nối với smartphone thông qua ứng dụng Pro Trek Connected. Đồng hồ trang bị 4 cảm biến gồm la bàn, đo áp suất khí quyển/độ cao, nhiệt độ và gia tốc kế dùng để đếm bước chân.
Casio ra mat dong ho Pro Trek Bluetooth tu 4,7 trieu dong-Hinh-2
 
Khi kết nối với ứng dụng Pro Trek Connected, PRT-B50 cung cấp thêm các thông tin liên quan đến nhật ký lộ trình, lượng calorie đốt cháy, tự chỉnh giờ, tìm điện thoại và nhiều tính năng khác.
Casio PRT-B50 mới còn hỗ trợ giờ thế giới với 39 thành phố khác nhau, khả năng chống nước tối đa 100 mét, đèn LED, đồng hồ bấm giờ, đếm ngược, xem lịch...
Thiết kế của PRT-B50 khá hầm hố với mặt đồng hồ lớn, viền xoay được, mặt số Ả-Rập kích thước lớn và mặt điện tử hiện các thông tin cần thiết.
Giá đồng hồ Casio PRT-B50 từ giá 200 USD (4,7 triệu đồng). Nó sẽ được bán ra trong mùa thu với 3 màu đen, xanh dương, cam.

Theo PhoneArena

>> xem thêm

Bình luận(0)