Apple thông báo bán iPhone XR tại Việt Nam ngày 2/11

Trên website của Apple, công ty thông báo các nước được mua iPhone XR vào ngày 2/11, trong đó có Việt Nam.

Apple thong bao ban iPhone XR tai Viet Nam ngay 2/11
 iPhone XR là iPhone 2018 rẻ nhất.
Apple thông báo iPhone XR, mẫu iPhone còn lại trong bộ ba iPhone 2018, cho đặt trước từ ngày 19/10 và bán chính thức ngày 26/10 tại hơn 50 quốc gia và vùng lãnh thổ. Điều đáng chú ý hơn cả là Apple gọi tên các nước nằm trong đợt mở bán thứ hai ngày 2/11. Việt Nam cùng với 11 nước khác có trong danh sách này.
Thông cáo báo chí của Apple cũng viết đợt mở bán iPhone Xs và Xs Max tiếp theo diễn ra ngày 2/11 tại Hàn Quốc và “hơn 10 quốc gia, vùng lãnh thổ khác” mà không nêu cụ thể. Do đó, không rõ Việt Nam có tên hay không.
iPhone XR có các phiên bản bộ nhớ 64/128/256GB với nhiều màu sắc như đen, trắng, xanh dương, vàng, cam và đỏ, giá bán từ 749 USD. Thiết bị sử dụng màn hình LCD 6.1 inch Liquid Retina mà hãng khẳng định là “màn hình LCD hiện đại nhất trên một smartphone”. Nó trang bị nhiều công nghệ mới như chip A12 Bionic với Neural Engine thế hệ mới, pin lâu hơn iPhone 8 Plus 1,5 tiếng.
Camera sau trên iPhone XR kết hợp ống kính góc rộng với cảm biến mới hoàn toàn, cung cấp Smart HDR, lấy nét tự động. Dù chỉ có 1 camera, iPhone XR vẫn chụp được ảnh xóa phông nhờ thuật toán và Neural Engine. Phía trước là hệ thống camera TrueDepth chụp ảnh chân dung và mang đến máy quét gương mặt 3D Face ID. Do dùng mặt kính phía sau, smartphone này có thể sạc không dây. iPhone XR giới thiệu Dual SIM, bao gồm 1 SIM thường và 1 eSIM. Thiết bị chống nước chuẩn IP67.
Với mức giá hợp lý hơn iPhone Xs và Xs Max nhưng sở hữu nhiều công nghệ mới, nhiều chuyên gia khuyên người dùng nên chờ iPhone XR trước khi quyết định có mua hai iPhone còn lại hay không.
Theo Du Lam/ICTNews

>> xem thêm

Bình luận(0)