Apple Store tê liệt ngày mở bán, nhiều người không thể mua iPhone mới

Có một số vấn đề tại các cửa hàng của Apple vào ngày đầu tiên iPhone Xs và Xs Max được mở bán.

Điện thoại mới nhất của Apple, iPhone Xs và Xs Max, đã được bán vào thứ Sáu (21/9). Một cách để đảm bảo bạn có được iPhone hoặc Apple Watch mới nhất vào ngày ra mắt đó là đặt trước điện thoại mới thông qua ứng dụng Apple Store và sau đó đi đến một cửa hàng Apple để lấy nó.
Apple Store te liet ngay mo ban, nhieu nguoi khong the mua iPhone moi
Dòng người xếp hàng mua iPhone năm nay ngắn hơn năm ngoái nhờ đặt mua trước qua Apple Store... 
Hệ thống đặt chỗ được cải thiện của Apple là một trong những lý do tại sao các dòng người xếp hàng trước cửa hàng Apple trong năm nay dường như ngắn hơn so với các năm trước.
Mặc dù vậy một số vấn đề đã xảy ra với việc đặt mua iPhone Xs và iPhone Xs Max trên Apple Store, nơi ứng dụng đã bị tê liệt trong khoảng 1 giờ tại ít nhất một số địa điểm cửa hàng bán lẻ của công ty.
Một độc giả nói với Business Insider rằng ông đã phải đứng xếp hàng tại một địa điểm trong một trung tâm mua sắm ở New Jersey trong một giờ, và một nhân viên của Apple nói với ông rằng hệ thống Apple Store đã ngừng hoạt động trên toàn quốc và ông sẽ phải quay lại vào thứ Hai.
Tại San Francisco, nơi có cửa hàng hàng đầu của Apple, vào lúc 2:18 giờ chiều theo giờ địa phương, hệ thống Apple Store đã hoạt động trở lại và nhân viên Apple đã gọi điện thoại đến những người đặt hàng.
Apple Store te liet ngay mo ban, nhieu nguoi khong the mua iPhone moi-Hinh-2
... nhưng nhiều người phải lầm lũi quay về ngay cả khi đã đặt mua trên ứng dụng. 
Tuy nhiên, dựa trên một loạt các báo cáo trên các phương tiện truyền thông xã hội trong ngày đầu, rất nhiều người nói rằng ngay cả khi họ đã trả trước tiền cho điện thoại của mình thông qua ứng dụng Apple Store cũng chưa được sở hữu máy ở thời điểm hiện tại.
Theo Kiến Tường/Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)