Yến Xuân tức tốc bay sang Thái Lan gặp Lâm Tây

Cặp đôi cầu thủ - hotgirl Văn Lâm - Xuân Lan hạnh phúc khi được gặp lại nhau sau 11 tháng yêu xa vì COVID-19.
 

Yen Xuan tuc toc bay sang Thai Lan gap Lam Tay
 Yến Xuân và Lâm Tây hẹn hò nhau từ năm 2018
Từ ngày 9/12, Thái Lan chính thức mở cửa đón du khách trên toàn thế giới sau thời gian khoanh vùng quốc gia đón khách để hạn chế sự lây lan của dịch COVID-19. Đây được xem là tin vui đối với những ai yêu mến xứ sở Chùa Vàng.
Cầu thủ Đặng Văn Lâm (biệt danh Lâm Tây) và hot girl Yến Xuân nằm trong số đó. Vì ảnh hưởng của dịch COVID-19 mà họ đã phải yêu xa 11 tháng, Lâm Tây thi đấu tại Thái Lan, còn Yến Xuân sống và làm việc tại TP.HCM.
Mới đây, ngay khi Thái Lan thông báo mở cửa đón khách, Yến Xuân đã xách vali sang nước bạn thăm bạn trai. Cách đây vài giờ đồng hồ, cô nàng đăng trên story Instagram ảnh check-in tại sân bay và khách sạn ở Bangkok với sự phấn khích: “Ôi, sướng hơn mình kỳ vọng. Phòng có cửa sổ. Tuyệt!”.
Yen Xuan tuc toc bay sang Thai Lan gap Lam Tay-Hinh-2
 

Yen Xuan tuc toc bay sang Thai Lan gap Lam Tay-Hinh-3
 Yến Xuân đã có mặt ở Thái Lan bên bạn trai
Yến Xuân vốn được mệnh danh là “cô gái vàng trong làng yêu chiều bạn trai”. Trước đây, khi Lâm Tây thường xuyên phải di chuyển địa điểm luyện tập và thi đấu, Yến Xuân luôn tìm cách đến thăm anh. Lâm Tây ra Hà Nội, cô liền đến Hà Nội, anh đi nghỉ ở Hạ Long, cô theo ra Hạ Long, anh đến Nha Trang, cô cũng từ Sài Gòn bay ra Nha Trang gặp anh.
Yen Xuan tuc toc bay sang Thai Lan gap Lam Tay-Hinh-4
 Nàng WAGs sẵn sàng xách vali đến những nơi có bạn trai cầu thủ
Và kể từ khi Lâm Tây sống và thi đấu tại Thái Lan, fan thường xuyên thấy Yến Xuân check-in ở đây. Cặp đôi luôn tranh thủ thời gian rảnh rỗi đi du lịch nghỉ dưỡng cùng nhau. Yến Xuân từng được Lâm Tây dẫn về nhà mừng lễ Giáng sinh cùng gia đình.
Trong 11 tháng yêu xa, Lâm Tây và Yến Xuân chăm chỉ thể hiện tình cảm với nhau. Sinh nhật bạn gái, dù ở xa Lâm Tây vẫn gửi cả hoa và bánh đến tặng, trên bánh ghi dòng chữ ngọt ngào: “Chúc mừng sinh nhật em yêu”.
 
Yen Xuan tuc toc bay sang Thai Lan gap Lam Tay-Hinh-5
 Cô nàng sở hữu body hoàn hảo
Theo Hạ Nhiên/Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)