Xôn xao gái trẻ tung bằng chứng bạn trai ngoại tình lên mạng

Bị người yêu phản bội, cô gái đã lên mạng chia sẻ để mong mọi người khi yêu cần tỉnh táo hơn.

Câu chuyện của cô gái có tên Huỳnh Thị Mỹ Hiền hiện đang khiến dân mạng sôi sục. Mỹ Hiền 23 tuổi, đến từ Phan Thiết, Bình Thuận và bạn trai kém 2 tuổi có thời gian mặn nồng suốt 6 năm với bao tình yêu ngọt ngào và những lời hứa hẹn.
Xon xao gai tre tung bang chung ban trai ngoai tinh len mang
Mỹ Hiền và bạn trai đã có thời gian ngọt ngào 
Tự hào về mối tình này, Mỹ Hiền đã từng chia sẻ:
"Mình yêu anh hơn cả bản thân, nghĩ anh là người đầu tiên và cũng là cuối cùng nên xem như người nhà, sau gia đình thì anh là tất cả.
Về phía anh, anh rất tốt, không sao kể cho hết. Anh tốt với mình và rất cả mọi người, được lòng gia đình mình lắm, nhà có món gì ngon cũng gọi điện lên ăn cơm.
Mình biết mình là người quan trọng nhất trong tim anh, anh chăm sóc mình chu đáo, với một con bé tính khí thất thường thì như vậy là quá đủ."
6 năm, quãng thời gian quá dài đủ để 2 người yêu và trân trọng nhau cùng đi đến hôn nhân. Nhưng khi sự nghiệp chưa ổn định thì cả 2 cũng xác định chỉ yêu và gác lại chuyện kết hôn. Mỹ Hiền đâu có ngờ, thời gian bạn trai đi học cũng chính là lúc anh ngoại tình với người con gái khác nhưng vẫn nói dối cô.
Xon xao gai tre tung bang chung ban trai ngoai tinh len mang-Hinh-2
Cũng từng nhắn tin yêu đương mặn nồng 
Dù 2 bên gia đình đã xác định chuyện cưới xin cho 2 đứa thì cuối cùng bạn trai Hiền cũng vẫn thay lòng. Hiền đã từng phải bán hàng online kiếm thêm thu nhập và nghỉ hẳn 1 năm học để không có khoảng cách quá xa với bạn trai. Vậy mà, anh ngoại tình và người gửi cho Hiền bức ảnh chụp chung với bạn trai của cô lại chính là kẻ thứ 3.
Dù cũng cảm nhận được tình cảm phai nhạt nhưng Hiền lại luôn nghĩ đó là do 2 người quá mải mê làm ăn và học hành. Chỉ đến khi kẻ thứ 3 công khai gửi bức ảnh chụp chung giữa cô ta và bạn trai của Hiền thì cô mới tá hỏa biết được sự thật đắng cay. Hóa ra anh đã phản bội cô từ 4 tháng trước.
Xon xao gai tre tung bang chung ban trai ngoai tinh len mang-Hinh-3
Nhưng kẻ thứ 3 đã gửi ảnh chụp chung để chia rẽ tình cảm này 
Nhưng điều khiến Hiền cay đắng hơn là khi cô gửi lại bức ảnh cho bạn trai nghĩ rằng anh sẽ hối hận và xin tha thứ thì không, anh thừa nhận và muốn chia tay với lý do đã không còn tình cảm với Hiền.
Vậy là mối tình 6 năm tan vỡ như bọt bèo không bằng cuộc tình vụng trộm suốt 4 tháng.
"Mình gửi tấm ảnh đó cho anh, những mong anh sẽ giải thích, chối tội. Nhưng không, anh thừa nhận, nói chuyện đã đến nước này rồi thì chia tay thôi, thời gian qua tụi mình cũng không còn thắm thiết nữa...
Anh không sợ cô gái đã dành 6 năm thanh xuân vì anh tổn thương, nhưng lại nhận lỗi về mình, nói cô kia không biết tụi mình còn yêu nhau để bảo vệ người chỉ mới quen vài tháng
Suốt gần nửa năm qua, hóa ra anh để mặc mình lo bán hàng, đóng gói, đi lấy hàng, còn anh về Đồng Nai ở với cô ta, phụ giúp cô ta livestream bán áo quần.
Xon xao gai tre tung bang chung ban trai ngoai tinh len mang-Hinh-4
Cay đắng vì lời thừa nhận của bạn trai cùng lời đề nghị chia tay. 
Câu chuyện thực sự đang gây bức xúc cho nhiều người nhất là các cô gái. Vì yêu mà quên mình, vì yêu mà hi sinh, chờ đợi cả thanh xuân nhưng khi đã đến lúc cần một cuộc sống ổn định thì người đàn ông lại phũ phàng phản bội và ra đi. Lý do anh ta đưa ra cũng chỉ là hết tình cảm còn không quan tâm người con gái nghĩ gì, đau khổ ra sao? Đúng là trong mọi cuộc tình chỉ có con gái là người đau khổ, càng yêu nhiều thì càng khổ đau.
Chia sẻ câu chuyện Mỹ Hiền cũng chỉ mong các bạn gái tỉnh táo hơn khi yêu và cũng nên học cách chấp nhận và buông bỏ, đừng quá lụy tình và đau khổ vì một kẻ không xứng đáng với mình.
Theo TH/Vietnamnet

>> xem thêm

Bình luận(0)