Trọng tài bỏ dở trận đấu 3 phút để “giải quyết nỗi buồn“

Trận đấu giữa Chaves và Nacional ở giải VĐQG Bồ Đào Nha (Primeira Liga) đã xảy ra một sự việc khôi hài khi trọng tài biên... mót quá và buộc phải rời sân "giải quyết nỗi buồn".

Cụ thể, vào phút 56 của trận đấu (tỷ số đang là 2-1 nghiêng về Chaves), trọng tài chính bất ngờ cắt còi khi thủ môn đang chuẩn bị phát bóng lên. Từ phía đường biên, trọng tài biên Jorge Cruz chạy vào sân với dáng vẻ vội vã.
Trong tai bo do tran dau 3 phut de “giai quyet noi buon“
Chết cười trọng tài biên vứt cờ chạy đi 3 phút giữa trận.
Sau đôi lời trao đổi với trọng tài chính, ông Cruz để lại lá cờ của mình rồi nhanh chóng đi vào đường hầm. Có vẻ như vị trọng tài biên này đang có "nỗi buồn" và cần gấp rút giải quyết.
Trong khoảng 3 phút ông Cruz vắng mặt, cầu thủ 2 đội tranh thủ uống nước và thảo luận chiến thuật với ban huấn luyện bên ngoài đường piste. Khi trở lại, ông Cruz nhận lại lá cờ từ tay trọng tài chính.
Trong tai bo do tran dau 3 phut de “giai quyet noi buon“-Hinh-2
Trọng tài chính giơ thẻ đỏ trêu đùa Cruz khi ông này trở lại sân.
Chưa dừng lại ở đó, trọng tài chính còn bông đùa giơ tấm thẻ đỏ trước mặt Cruz và điều này làm các khán giả trên sân bật cười. Trận đấu sau đó tiếp tục và chung cuộc Chaves ghi thêm 2 bàn nữa để giành chiến thắng 4-1.
Theo Bongdaplus

>> xem thêm

Bình luận(0)