Trở lại KTX sau nghỉ COVID-19, tá hỏa chim làm tổ trong quần

Sau 3 tháng về quê tránh dịch, đến khi quay trở lại KTX nam sinh không khỏi giật mình trước cảnh tượng “dở khóc dở cười” đang đập vào mắt.

Mới đây, một nam sinh ở Tương Dương (tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc) đã khiến cư dân mạng kinh ngạc khi chia sẻ lên mạng xã hội Weibo hình ảnh chiếc quần đùi của anh bạn bị bỏ quên trên dây phơi ngoài ban công đã trở thành nơi trú ngụ của những chú chim sau nhiều tháng nghỉ dịch.
Tro lai KTX sau nghi COVID-19, ta hoa chim lam to trong quan
Nam sinh được khuyên xác định bỏ chiếc quần này để làm phước cho đàn chim luôn, để nguyên tổ cho chúng có 1 tổ ấm.
Theo hình ảnh trên có thể thấy, những chú chim đã tha cả rơm, cỏ về chiếc quần và làm thành một cái tổ kiên cố. Thậm chí chim cũng đã đẻ được vài lứa và đang trong giai đoạn ấp trứng.
Ngay sau khi hình ảnh chim làm tổ trong quần xuất hiện trên MXH ngay lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Nhiều người đã tỏ ra vô cùng bất ngờ với hình ảnh nói trên, bên cạnh đó, một số người khác lại tỏ ra tò mò liệu anh chàng sẽ xử lý những vị khách mời bất đắc dĩ như thế nào.
Tro lai KTX sau nghi COVID-19, ta hoa chim lam to trong quan-Hinh-2
Nhiều ý kiến cho rằng, đất lành chim đậu và bọn chúng đã mất công tha rơm, tha cỏ về làm tổ, thương tình thì đừng phá tổ chim đi để giữ lại phước.
Liệu anh ta có phá đi tổ chim để chiếm lại cái quần của mình hay giữ nguyên “tổ ấm” cho những chú chim.
Nhiều ý kiến cho rằng, đất lành chim đậu và bọn chúng đã mất công tha rơm, tha cỏ về làm tổ, thương tình thì đừng phá tổ chim đi để giữ lại phước.
Theo Đức Hoà / Công lý & xã hội

>> xem thêm

Bình luận(0)