Trần Đức Bo bất ngờ đăng status về tình đầu đồng giới năm 16 tuổi

Những chia sẻ mới nhất về 'tình đầu khó phai' của Trần Đức Bo khiến cộng đồng mạng ngỡ ngàng, hóa ra hiện tượng mạng 'mèo méo meo mèo meo' cũng có những lúc đầy tâm trạng như thế này.

Nổi tiếng trên mạng xã hội với hình ảnh make up đậm cùng với những hành động ''gây sốc'' cư dân mạng, Trần Đức Bo là một cái tên không mấy xa lạ với cộng đồng mạng. 

Đặc biệt năm 2020 có thể gọi là một năm ''bùng nổ'' cùng Trần Đức Bo khi bất ngờ xuất hiện tại vòng casting một cuộc thi nhan sắc, làm clip ''chửi thẳng'' hotgirl ''bắp cần bơ'' Thanh Tâm,.. khiến tên tuổi anh chàng hot liên tục trên mạng xã hội. 

Trên trang cá nhân của mình, Trần Đức Bo cũng thường xuyên đăng những hình ảnh hở hang kèm theo những tạo dáng kỳ lạ thu hút hàng trăm ngàn lượt like và comment. Tuy nhiên, mới đây Trần Đức Bo lại khiến nhiều người ngỡ ngàng với status đầy tâm trạng trên trang cá nhân. Cậu bạn thừa nhận mình là người song tính và từng có mối tình với một người cùng giới vào năm 16 tuổi. Tuy mối tình không kéo dài nhưng với Đức Bo, chỉ có người ấy là đem lại cho cậu bạn cảm giác an toàn và thực sự được yêu.

Nguyên văn chia sẻ của Trần Đức Bo:

Bên dưới bài đăng của mình, Trần Đức Bo tiếp tục tâm sự về lý do vì sao mình cô đơn lâu như vậy. Cậu bạn chia sẻ mình quyết định chờ để gặp một người nhận ra giá trị của mình. Ngoài ra, chàng trai cũng tiết lộ gu người yêu của mình là: "Người sâu sắc, tinh tế và thực sự chân thành".

Chẳng mấy khi nhân vật thị phi này ồn ào như vậy nên phía dưới bài đăng, nhiều người khá bất ngờ và bày tỏ sự đồng cảm với Trần Đức Bo:

- "Cả nhà yêu bạn. Còn trẻ mà, rồi sẽ có lúc bạn gặp được người bạn thật sự muốn bên cạnh và họ thật lòng với bạn thôi. Love!".
- "Thương quá nè . Còn có tui nữa bà không một mình đâu bé".

- "Mạnh mẽ lên Bo ơi... Tụi em luôn bên anh mà".

- "Hôm nay nghe giọng nghiêm túc như này giống Bo lắm, thấy thích lắm nè. Đúng là nếu mà không gặp Bo ở ngoài thì cũng từng có suy nghĩ khác".

- "Bo hồi xưa đẹp trai quá à!".

Theo Saostar

>> xem thêm

Bình luận(0)