Thiếu nữ chân thẳng, eo thon nhưng bị "ném đá" vì mặc quần cắt xẻ có 1-0-2

(Kiến Thức) - Mặc chiếc quần short cắt xẻ táo bạo, cô gái để lộ hàng đúng vị trí nhạy cảm khiến nhiều người cảm thấy vô cùng bức xúc.

Thời gian qua, có không ít trường hợp bị đánh giá kém duyên vì diện thời trang hở hang, thiếu vải khi xuất hiện trước đám đông. Mới đây, thêm một trường hợp bị cộng đồng mạng lên án gay gắt về chuyện ăn mặc lộ hàng.
Hình ảnh ghi lại khoảnh khắc 1 cô gái trẻ, xinh đẹp, thân hình gợi cảm. Tuy nhiên, chiếc quần short ngắn của cô gái này là điều đáng chú. Chiếc quần short ngắn của cô gái này cắt xẻ táo bạo ở mặt trước để lộ vùng kín với chiếc quần lót bên trong.
Thieu nu chan thang, eo thon nhung bi
 
Sau khi bức ảnh về cô gái để lộ vùng kín khi mặc quần short ngay sau khi được đăng tải đã nhận sự chú ý đặc biệt của CĐM. Đa phần các dân mạng đều cho rằng, cô nàng này ăn mặc quá "vô tư" dẫn đến sự phản cảm không đáng có.
Nickname M.H bình luận: "Dáng người thì rất đẹp, đôi chân nõn nà, vòng eo thon gọn nhưng nhìn đến cái quần thì ôi thôi. Không thể chấp nhận nổi, cắt xẻ quá táo bạo".
Còn nickname P.Q bình luận: "Cắt xẻ táo bạo thì cũng phải để chừa vùng kín ra chứ. Khổ thế! hình như nóng quá hay sao phải hóng ra cho đỡ mồ hôi".
Thieu nu chan thang, eo thon nhung bi
 
Cũng có người bênh vực, cho rằng đây chỉ là sự cố ngoài ý muốn và khuyên các bạn nữ khi diện váy cần phải cẩn thận. Tuy nhiên, theo tìm hiểu của CĐM bức ảnh trên được chụp ở Trung Quốc và các fanpage xứ Trung đã đăng tải bức ảnh này cách đấy khá lâu.
Thiên Anh

>> xem thêm

Bình luận(0)