Phẫn nộ với gã chồng vũ phu tát vợ 23 cái trước mắt con

Chỉ trong vòng 45 giây, người chồng đã tát vợ tới 23 lần khiến cô nôn ra máu 2 lần. Hiện cảnh sát Trung Quốc đang điều tra về vụ việc.

Trang Sina đưa tin, một đoạn video được lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội ghi lại hình ảnh một người đàn ông tát 23 cái vào mặt người phụ nữ thu hút nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Sự việc xảy ra tại Mễ Châu, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc. 

Nguyên nhân được cho là, mẹ bị vợ xúc phạm nên chồng đã ra tay "dạy dỗ". 

Điều đáng nói, gã chồng vừa tát vừa mắng chửi vợ trước mắt đứa con trai 2-3 tuổi. Người vợ không những không phản kháng mà còn để chồng tát tới 23 cái, thậm chí còn nôn ra máu khiến ai cũng hoảng sợ.

Tuy nhiên, người vợ vẫn hùng hồn tuyên bố: “Anh càng đánh thì tôi càng chửi”. “Có người phụ nữ nào ngang bướng như cô không?”, người chồng vừa tát vừa nói.

Cảnh sát Ngũ Hoa, Mai Châu đã mời cặp vợ chồng về đồn để làm việc. Hiện tại sự việc vẫn đang được điều tra.

Sau khi sự việc được phơi bày, hầu hết mọi người đều cho rằng nàng dâu mắng chửi, xúc phạm mẹ chồng là điều sai trái nhưng cách hành xử cực đoan của người chồng cũng đáng bị lên án, đặc biệt là khi ra tay đánh vợ ngay trước mặt con. Vụ việc cần phải xử lý vụ việc một cách nghiêm khắc.

Một số bình luận của dân mạng:

“Không cần biết quan hệ là gì, đánh người là phạm pháp”.

- "Đánh vợ trước mặt con sẽ gây ảnh hưởng tới tâm lý của đứa trẻ khi trưởng thành".

- "Sống với người đàn ông vũ phu đúng khổ cả đời".

- "Chị vợ nên ly hôn để giải thoát cho chính mình"

Theo Doisongphapluat

>> xem thêm

Bình luận(0)