Pewpew nói gì về nghi vấn hotgirl Trâm Anh lộ clip nóng?

(Kiến Thức) - Sau khi clip sex dài 5 phút bị nghi là của tình cũ Pewpew được phát tán, anh chàng streamer này đã có hành động đáp trả.

Chiều ngày 12/4, cái tên Trâm Anh trở nên cực hot trên MXH sau khi đoạn clip sex dài 5 phút được CĐM cho rằng cô nàng hot girl 9X này là nhân vật nữ chính được phát tán.
Sau khi clip sex trên được đăng tải, nhiều người đã ngay lập tức nhắc đến tình cũ của hot girl Trâm Anh là streamer nổi tiếng Pewpew. Rất nhiều những tin nhắn gửi đoạn clip sex dài 5 phút bị nghi là của hot girl Trâm Anh đã được các dân mạng gửi tới fanpage và trang cá nhân của anh chàng streamer này.
Pewpew noi gi ve nghi van hotgirl Tram Anh lo clip nong?
 
Đáp trả lại sự việc này, Pewpew đã đăng tải đoạn dòng trạng thái cho biết anh chàng này có tâm trạng khá ổn và hy vọng rằng bạn bè, người thân không gắn thẻ mình vào những fanpage hay group chứa nội dung clip sex và những bức ảnh chế có mặt mình.
Cụ thể, Pewpew viết rằng: "Em ổn, không có gì, mọi người chế vui có sao đâu. Bạn bè người thân mong không tag mấy fanpage hay group kia. Em không có nhu cầu xem thêm. Nhiều người PM quá".
Pewpew noi gi ve nghi van hotgirl Tram Anh lo clip nong?-Hinh-2
 
Ngay sau khi dòng trạng thái của Pewpew được đăng tải đã nhận được rất nhiều phản ứng tích cực của CĐM. Họ ấn nút chia sẻ để mọi người cùng biết và không tag chàng streamer này vào những thứ không liên quan tới mình.
Pewpew noi gi ve nghi van hotgirl Tram Anh lo clip nong?-Hinh-3
 
Cuối năm 2018, sau khi nổi tiếng với chương trình "Nóng cùng World Cup", Pewpew và Trâm Anh bất ngờ nắm tay nhau ra về từ chương trình "Mảnh ghép tình yêu" nhưng chỉ ít hôm sau, cặp đôi này đã im lặng đường ai nấy đi khiến CĐM đặt nghi vấn về việc cô nàng hot girl này mượn hình ảnh của nam streamer này để tăng lượng theo dõi của mình.

Hot girl Trâm Anh cover dance - Nguồn: @youtube


Thiên Anh

>> xem thêm

Bình luận(0)