Nữ giám đốc U30, đặt tiêu chuẩn tìm chồng không lăng nhăng và mông lép

Tham gia hẹn hò, nữ giám đốc xinh đẹp đưa ra tiêu chuẩn chọn chồng khiến đàng trai vô cùng bối rối.

Thứ Tư, ngày 24/03/2021 13:00 PM (GMT+7)
Sự kiện: Bạn muốn hẹn hò

Nu giam doc U30, dat tieu chuan tim chong khong lang nhang va mong lep

Bạn muốn hẹn hò tập mới nhất tuần này cùng ông bà mối Quyền Linh – Hồng Vân gặp gỡ cặp đôi làm việc ở TP.HCM là Cẩm Duyên (27 tuổi, Bình Định) - Giám đốc quan hệ khách hàng ưu tiên tại ngân hàng và Trung Hiếu (32 tuổi, Long An) - nhân viên kinh doanh hàng hóa hàng hải.

Nu giam doc U30, dat tieu chuan tim chong khong lang nhang va mong lep-Hinh-2

Trung Hiếu có điểm mạnh không hút thuốc, biết lắng nghe, hòa đồng và vui vẻ; điểm yếu hơi thẳng tính trong công việc nên nhiều người không thích.

Nu giam doc U30, dat tieu chuan tim chong khong lang nhang va mong lep-Hinh-3

Cẩm Duyên thuộc tuýp phụ nữ cá tính, hoạt bát, hòa đồng, biết nấu ăn nhưng hơi thẳng tính.

Nu giam doc U30, dat tieu chuan tim chong khong lang nhang va mong lep-Hinh-4

Cả hai có điểm chung đều trải qua 3 mối tình nhưng không đi tới đâu. Đàng gái từng có mối tình 4 năm nhưng bị bạn trai “cắm sừng”, còn đàng trai cũng có mối tình đầu thời sinh viên kéo dài 3 năm.

Nu giam doc U30, dat tieu chuan tim chong khong lang nhang va mong lep-Hinh-5

Tham gia chương trình, nữ giám đốc mong muốn tìm bạn trai chung thủy, ngoại hình trên 1m7, có gu ăn mặc, biết nấu ăn. Cô không thích đàn ông lăng nhăng và mông lép.

Nu giam doc U30, dat tieu chuan tim chong khong lang nhang va mong lep-Hinh-6

Nu giam doc U30, dat tieu chuan tim chong khong lang nhang va mong lep-Hinh-7

“Thường những người có tiền, mông đằng sau hơi to chắc ví to”, Cẩm Duyên hài hước khi ông mối thắc mắc vì sao không thích đàn ông mông lép.

Trung Hiếu yêu cầu bạn nữ chung thủy, vừa hiện đại vừa truyền thống, ngoại hình ưa nhìn.

Nu giam doc U30, dat tieu chuan tim chong khong lang nhang va mong lep-Hinh-8

Mở rào gặp gỡ, trái tim đàng trai “loạn nhịp” trước nữ giám đốc xinh đẹp, còn đàng gái “kiểm tra” vòng 3 bạn trai thấy không bị lép, đạt yêu cầu của cô.

Nu giam doc U30, dat tieu chuan tim chong khong lang nhang va mong lep-Hinh-9

Nu giam doc U30, dat tieu chuan tim chong khong lang nhang va mong lep-Hinh-10

Trung Hiếu đưa ra câu hỏi dành cho bạn gái: “Em có sợ con trai trưởng không và em có thích về quê ở không?”. Cẩm Duyên thẳng thắn đáp: “Tại sao em phải sợ? Em chỉ sợ đàn ông gia trưởng thôi. Đối với em việc về quê liên quan tới công việc, nếu về quê công việc tốt hơn thì em sẽ về nhưng nếu đánh đổi một công việc đang rất tốt kiếm mức thu nhập khá mà để về quê thì em sẽ không về. Vì quan niệm của em khi đã đi làm ở xa rồi thì nhất định phải có vinh quang đem về cho ba mẹ chứ em không thích đi làm không được rồi quay về ba mẹ nuôi”.

Nu giam doc U30, dat tieu chuan tim chong khong lang nhang va mong lep-Hinh-11

Tiếp đó, cô nàng cá tính cũng chia sẻ rằng: “Công việc của em khá bận. Có đôi khi 10h-11h đêm em mới về tới nhà, cố gắng lắm thì 6h mà giờ đó rất ít. Anh có ngại không khi người yêu anh có thời gian kín như vậy? Không phải em chỉ có công việc mà em còn vừa phải học nâng cao lên để hỗ trợ cho công việc”.

Nu giam doc U30, dat tieu chuan tim chong khong lang nhang va mong lep-Hinh-12

Chàng trai Long An từ tốn đáp: “Việc này anh có thể hiểu cho bạn gái vì đôi khi anh gặp khách hàng cũng khuya nên phải cảm thông. Khi hai người quen nhau phải tin tưởng ở nhau, hiểu cho nhau và chia sẻ công việc”.

Nu giam doc U30, dat tieu chuan tim chong khong lang nhang va mong lep-Hinh-13

Khi cả hai đã nắm tay trao cảm xúc, Trung Hiếu run rẩy nói rằng: “Anh thấy em với anh có rất nhiều điểm tương đồng, nếu em tin tưởng anh thì cho hai đứa cơ hội. Anh với em tìm hiểu nhau nếu được mình sẽ tiến xa hơn”.

Nu giam doc U30, dat tieu chuan tim chong khong lang nhang va mong lep-Hinh-14

Kết thúc cuộc hẹn, nữ giám đốc xinh đẹp từ chối bấm nút hẹn hò với chàng trai miền Tây thật thà với lý do "trái tim chưa rung động" khiến ai cũng tiếc nuối.

Theo Danviet

>> xem thêm

Bình luận(0)