Nhan sắc xinh đẹp của nữ quay phim khu vực Đài Bắc Trung Hoa

Các tuyển thủ Đài Bắc Trung Hoa phải thi đấu ra sao khi bóng hồng đứng ngay trước mặt như vậy?

Có 2 yếu tố quan trọng để người hâm mộ thích thú theo dõi Esports cũng như thể thao. Đó là hình ảnh và bình luận. Nhắc đến quay phim, những người truyền tải hình ảnh tới người hâm mộ, chúng ta thường nghĩ tới những gã đàn ông cao to, lực lưỡng. Nhưng tại APL 2020, phía sau những khung hình từ studio Đài Bắc Trung Hoa là sự xuất hiện của nữ quay phim vô cùng xinh đẹp. Đó là Wenying Huang "Winnie", cô nàng đam mê chơi game nhưng không thể theo đuổi con đường chuyên nghiệp.
Nhan sac xinh dep cua nu quay phim khu vuc Dai Bac Trung Hoa
 Wenying Huang "Winnie" cùng Neil - ngôi sao Liên Quân Mobile Đài Bắc Trung Hoa.
Nhưng cuối cùng, Winnie quyết định trở thành một nhiếp ảnh gia, quay phim cho Garena và đang làm việc tại giải đấu quốc tế APL 2020 cho khu vực Đài Bắc Trung Hoa. Đây là giải đấu quốc tế online đầu tiên của Liên Quân Mobile với sự góp mặt của những đội tuyển hàng đầu thế giới như MAD Team, Team Flash, Buriram United...
"Ngay từ khi bắt đầu làm việc tại Garena, tôi cảm thấy như giấc mơ thành hiện thực. Những trận đấu Esports luôn tràn đầy cảm hứng. Trong thời gian làm việc ở đây, tôi rất hạnh phúc và yêu thích công việc này. Đứng sau cửa kính, tôi thấy rõ cảm xúc của tuyển thủ khi họ thắng hoặc thua, có người phấn khích, căng thẳng nhưng cũng có người buồn bã. Đây là lý do tôi tiếp tục theo đuổi công việc này", Winnie chia sẻ cùng truyền thông.
Nhan sac xinh dep cua nu quay phim khu vuc Dai Bac Trung Hoa-Hinh-2
 Winnie là người truyền tải cảm xúc của tuyển thủ tới người hâm mộ.
Winnie sở hữu ngoại hình xinh đẹp, đầy mạnh mẽ bên cạnh chiếc máy quay. Thật khó tin khi các tuyển thủ Đài Bắc Trung Hoa có thể tập trung thi đấu khi phía trước họ là một cô nàng xinh đẹp đến vậy. Chia sẻ về APL 2020, Winnie cho biết: "Tôi nghĩ tất cả các đội đều có cơ hội lên ngôi vô địch. Nhưng tôi hi vọng rằng các đội Đài Bắc Trung Hoa có thể lên ngôi vô địch". Hãy cùng ngắm nhìn nữ quay phim xinh đẹp của Đài Bắc Trung Hoa:
Nhan sac xinh dep cua nu quay phim khu vuc Dai Bac Trung Hoa-Hinh-3
 
Nhan sac xinh dep cua nu quay phim khu vuc Dai Bac Trung Hoa-Hinh-4
 
Nhan sac xinh dep cua nu quay phim khu vuc Dai Bac Trung Hoa-Hinh-5
 

Nhan sac xinh dep cua nu quay phim khu vuc Dai Bac Trung Hoa-Hinh-6
 
Nhan sac xinh dep cua nu quay phim khu vuc Dai Bac Trung Hoa-Hinh-7
 
Theo Mạnh Đăng/Tổ Quốc

>> xem thêm

Bình luận(0)