Mi Vân đăng status động viên Sơn Tùng

Giữa drama Sơn Tùng, Mi Vân đã chọn cách đứng về phía nam ca sĩ.

Mới đầu năm 2021 thôi nhưng có vẻ cộng đồng mạng, đặc biệt là giới trẻ đã được một phen "hít drama" no căng đến từ việc Sơn Tùng âm thầm unfollow Thiều Bảo Trâm - cô bạn gái trong 8 năm ròng và kết thúc mối tình bằng một bài văn mẫu "thương em - nhân duyên" được netizen tích cực chế cháo.

Hiện tại đang có vô số ý kiến trái chiều liên quan đến màn chia tay ồn ào này của Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm. Một bên bảo vệ thanh xuân của con gái lặng thầm đứng sau thành công của Sơn Tùng suốt 8 năm, số còn lại cũng đông đảo không kém khi liên tục đưa ra những luận điểm bác bỏ - bảo vệ Sơn Tùng. Trong số đó, Mi Vân - hot girl đời đầu quen mặt với 8x - đầu 9x đã lên status cực gắt.

Mi Van dang status dong vien Son Tung

Status cực gắt của Mi Vân khiến cư dân mạng xôn xao

Theo đó, sau khi trên mạng nổ ra chuyện Sơn Tùng hủy theo dõi Thiều Bảo Trâm trên Instagram, Mi Vân đã chia sẻ lại dòng trạng thái của một Sky (fan Sơn Tùng), kèm theo đó là chiếc caption không thể "thẳng mặt" hơn.

Cựu hot girl cho rằng người nào đó "phèn" từ hình thức đến cách cư xử, "tha cho sếp để sếp tỏa sáng đừng kéo xuống nữa". Bên cạnh đó, Mi Vân cũng cho rằng việc lôi quá khứ của người khác ra là hành động kém văn minh.

Mi Van dang status dong vien Son Tung-Hinh-2

Mi Vân không ngại "vỗ mặt" những người đang chỉ trích Sơn Tùng

Sau đó, khi bị nhiều netizen vào để lại bình luận với loạt ý kiến trái chiều, Mi Vân cũng cho rằng đây không phải là lần đầu tiên cô nàng thể hiện quan điểm và bị những người theo dõi "thất vọng". Theo đó, cô nàng không muốn vì phải chiều theo ý số đông mà thay đổi quan điểm của mình vì Mi Vân "không muốn lấy lòng ai".

Ngoài ra, cựu hot girl cũng thẳng thừng tuyên bố đây là Facebook cá nhân, ai cũng có quyền nêu lên quan điểm. Không việc gì phải bằng người ta thì mới có quyền nói lên ý kiến của mình.

Mi Van dang status dong vien Son Tung-Hinh-3

Bình luận "đón đầu" của Mi Vân

Hiện tại status của cựu hot girl vẫn đang thu hút đông đảo sự chú ý của cư dân mạng. 

Theo Pháp luật & Bạn đọc

>> xem thêm

Bình luận(0)