Mạc Hồng Quân dở khóc dở cười khi chưa được về nhà vì lí do này

Sau sự việc nhiều người nhập cảnh trái phép vừa qua, cầu thủ Mạc Hồng Quân đã đăng dòng trạng thái chia sẻ về tình huống 'dở khóc dở cười' của mình trên trang cá nhân.

Tối ngày 24/12, nhiều người dân đã vô cùng lo lắng trước thông tin một người đàn ông mắc COVID-19 đã nhập cảnh trái phép vào Việt Nam qua đường biên giới tỉnh Tây Ninh. Được biết, người này đã đi ô tô từ Myanmar sang tỉnh Taksin, Thái Lan. Sau khi đến TP HCM, anh tiếp tục đón xe về Vĩnh Long thì được người nhà trình báo cơ quan chức năng.

Mac Hong Quan do khoc do cuoi khi chua duoc ve nha vi li do nay

Kéo theo đó, nhiều ca mắc COVID-19 mới đã được phát hiện khiến không ít người dân lo lắng và bị ảnh hưởng. Mới đây, trên trang cá nhân, cầu thủ Mạc Hồng Quân đã có những chia sẻ về tình huống "dở khóc dở cười" của mình. Anh viết: "Cảm ơn 6 anh chị đi chui về trốn cách li ạ.. Không chỉ khổ những người tiếp xúc mà khổ luôn cả bọn e trong trại cách li". 

 Mac Hong Quan do khoc do cuoi khi chua duoc ve nha vi li do nay-Hinh-2

Được biết, anh vẫn chưa được về nhà sau 14 ngày cách li do ảnh hưởng từ các trường hợp nhập cảnh trái phép trên. Bên dưới bình luận, nhiều người hâm mộ đã vào động viên chàng cầu thủ. 

Mac Hong Quan do khoc do cuoi khi chua duoc ve nha vi li do nay-Hinh-3

Trong đó, khi một người bạn của anh hỏi thăm: "Chắc lâu mới được ra bạn à", Mạc Hồng Quân cũng nhanh chóng đáp lại: "Cũng không lâu mà cay. 14 ngày xong cũng không được về".

 Mac Hong Quan do khoc do cuoi khi chua duoc ve nha vi li do nay-Hinh-4

Trước đó, anh đã sang châu Âu thăm vợ và con trai mới sinh. Do ảnh hưởng của dịch COVID-19, Mạc Hồng Quân đã bị "mắc kẹt" tại châu Âu. Chàng cầu thủ đã được Đại sứ quán Việt Nam tại Cộng hoà Séc hỗ trợ làm thủ tục trở lại Việt Nam.  

Theo Saostar

>> xem thêm

Bình luận(0)