Linh Rin lần đầu hẹn hò đã “đày” Phillip Nguyễn chờ cả tiếng đồng hồ

Con trai tỷ phú khi "sa vào lưới tình" cũng lắm 'gian truân' chẳng khác gì người thường.

Cặp đôi Phillip Nguyễn - Linh Rin dạo gần đây khiến cộng đồng mạng phải ghen tị vì độ tình tứ không ai bằng. Hơn nữa những khoảnh khắc hạnh phúc bên nhau của cặp đôi như một "vựa cẩu lương" mà ai cũng phải thèm thuồng.
Linh Rin lan dau hen ho da “day” Phillip Nguyen cho ca tieng dong ho
 Cặp đôi Linh Rin - Phillip Nguyễn

Linh Rin lan dau hen ho da “day” Phillip Nguyen cho ca tieng dong ho-Hinh-2
 
Theo như chia sẻ mới đây của hotgirl Linh Rin về chuyện tình cảm của mình, cô cho biết tự nhiên khi không anh chàng người yêu Phillip lại gửi cho mình bức ảnh chụp ly rượu từ năm nào. Sau phút chốc hoang mang, Linh Rin nhận được lời giải thích từ bạn trai Phillip Nguyễn. Bức ảnh ly rượu được chụp lúc thiếu gia nhà tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn ngồi đợi cô trong lần hẹn hò đầu tiên của hai người.
Linh Rin lan dau hen ho da “day” Phillip Nguyen cho ca tieng dong ho-Hinh-3
 Bức ảnh ly cocktail Linh Rin chia sẻ trên Instagram
Chỉ mới lần đầu gặp gỡ, mà Linh Rin phải khiến thiếu gia Phillip chờ đợi mình hơn cả tiếng đồng hồ. Nhưng nghĩ lại cũng không có gì quá đáng, con gái khi yêu mà đặc biệt là lần hẹn hò đầu tiên phải "làm giá" chứ.
"Tự nhiên cảm thấy có lỗi vì hôm đó mình chẳng chụp bức hình nào kỉ niệm và lại còn đến trễ gần 1 tiếng. Về sau mới biết đợi mình 5 phút anh cũng khó chịu à nha! Thôi thì sắp kỉ niệm rồi hồi hộp như mới yêu vậy, ngoại trừ những lúc giận ra thì... hi", Linh Rin tâm sự.
Linh Rin lan dau hen ho da “day” Phillip Nguyen cho ca tieng dong ho-Hinh-4
 Linh Rinh đăng ảnh hạnh phúc bạn trai (Ảnh chụp màn hình)
Dù là ai đi chăng nữa, một khi đã "sa vào lưới tình" thì chuyện "giờ dây thun" đôi khi không còn quan trọng nữa, thuở mới yêu của cặp đôi hotgirl Linh Rin và thiếu gia Phillip Nguyễn thật khiến netizen ngưỡng mộ.
Linh Rin lan dau hen ho da “day” Phillip Nguyen cho ca tieng dong ho-Hinh-5
 
Linh Rin tên thật Ngô Phương Linh (sinh năm 1993), cô từng tham gia chương trình The Look 2017. Nhưng cô được công chúng biết đến nhiều nhất kể từ khi hẹn hò cùng em chồng Tăng Thanh Hà - Phillip Nguyễn.
Linh Rin lan dau hen ho da “day” Phillip Nguyen cho ca tieng dong ho-Hinh-6
 Nhan sắc như "ngọc nữ" của hotgirl Linh Rin

Theo Saostar

>> xem thêm

Bình luận(0)