Linh Rin khoe được thiếu gia tỷ phú rửa xe, dân tình lại soi thứ khác

Không khó để nhận thấy phía sau màn rửa xe của Phillip Nguyễn cho Linh Rin là căn biệt thự siêu to khổng lồ.

Chẳng phải tự nhiên mà dân tình luôn dành sự quan tâm sát sao dành cho chuyện yêu đương của Linh Rin và Phillip Nguyễn. Ngoài việc là trai tài gái sắc cực kì xứng đôi ra, họ còn thường xuyên trao cho nhau những hành động đơn giản nhưng vô cùng ngọt ngào.

Chẳng hạn như mới đây, đường đường là "đệ nhất tổng tài", nắm trong tay bao thương hiệu đình đám, Phillip Nguyễn lại đích thân kéo vòi nước đi rửa xe cho bạn gái. Dù Linh Rin cho biết khoảnh khắc này cực kì hiếm có nhưng ai cũng phải đổ liêu xiêu trước sự chăm sóc của thiếu gia dành cho nửa kia.

Linh Rin khoe duoc thieu gia ty phu rua xe, dan tinh lai soi thu khac

Phillip tự tay rửa xe cho bạn gái

Tuy nhiên, điều gây chú ý nữa trong chia sẻ của Linh Rin chính là căn biệt thự siêu to khổng lồ phía xa xa. Dù hot girl Hà thành không chụp toàn bộ căn nhà nhưng không khó để nhận ra sự hoành tráng của biệt thự với đèn đuốc sáng trưng đến khoảng sân rộng rãi.

Ngoài ra giống như biệt thự view sông Sài Gòn của gia đình Phillip, căn biệt thự này được thiết kế theo phong cách hoàng gia châu Âu với tone màu trắng chủ đạo rất sang trọng.

Linh Rin khoe duoc thieu gia ty phu rua xe, dan tinh lai soi thu khac-Hinh-2

Linh Rin khoe duoc thieu gia ty phu rua xe, dan tinh lai soi thu khac-Hinh-3

Khoảng sân rộng rãi trong căn biệt thự

Trước đó, Linh Rin cũng gây chú ý với hình ảnh phòng khách theo phong cách đơn giản, nhã nhặn của căn biệt thự trong dip sinh nhật. Chẳng cần ngó nghiêng gì thêm, chỉ riêng chiếc sofa vừa dài vừa rộng kia là đủ biết căn phòng phải rộng thế nào mới cân đối.

Linh Rin khoe duoc thieu gia ty phu rua xe, dan tinh lai soi thu khac-Hinh-4

Linh Rin khoe duoc thieu gia ty phu rua xe, dan tinh lai soi thu khac-Hinh-5

Phong khách từng được Linh Rin hé lộ
Theo Tri thức trẻ

>> xem thêm

Bình luận(0)