Làm món ăn cầu kỳ nhưng Bà Tân Vlog vẫn bị người xem quay lưng

Sau 3 giờ đăng tải, clip của bà Tân Vlog chỉ thu về 16.000 view, con số thấp kỷ lục.

2 năm kể từ ngày nổi tiếng, thời gian gần đây bà Tân Vlog vẫn đều đều cho ra lò các sản phẩm phục vụ người yêu mến. Tuy nhiên, lượt view mang về cho hiện tượng mạng họ Nguyễn có thực sự cao như thời gian đầu?

Và thực tế đã chứng minh, lượt người xem không mấy khả quan, chỉ dừng lại ở mức vài trăm nghìn view, không có clip nào vượt qua 1 triệu.

Lam mon an cau ky nhung Ba Tan Vlog van bi nguoi xem quay lung

Thay vì nản lòng, Hưng Vlog và mẹ của mình vẫn tích cực ra clip. Thậm chí, tần suất còn nhiều hơn trước. Điến hình mới đây, bà Tân tiếp tục làm clip ốc móng tay sốt bơ tỏi. Món khoái khẩu của dân nhậu khi đến các nhà hàng hải sản. 

Lam mon an cau ky nhung Ba Tan Vlog van bi nguoi xem quay lung-Hinh-2


Lam mon an cau ky nhung Ba Tan Vlog van bi nguoi xem quay lung-Hinh-3

Ốc móng tay hay còn gọi là ốc mã đao, ốc ngón tay. Nó sống sâu dưới lớp cát cùn ở cửa biển, mùi vị thơm ngon, lạ miệng. Bởi vậy quá trình sơ chế cũng rất tốn công sức.

Người làm phải rạch bụng, móc bùn đất ra. Nếu không sơ chế, chắc chắn người ăn sẽ nhai phải sạn.

Lam mon an cau ky nhung Ba Tan Vlog van bi nguoi xem quay lung-Hinh-4

Sau khâu sơ chế cầu kỳ, việc chế biến cũng dễ dàng hơn. Chỉ cần tỏi, dầu hào, dầu ăn cùng bơ phi lên là được. Như những lần trước đó, mẹ con bà Tân lại mời các cháu sang ăn cùng.

Lam mon an cau ky nhung Ba Tan Vlog van bi nguoi xem quay lung-Hinh-5

Đầu tư là vậy nhưng đáng chú ý là lượt view rất thấp. Bởi sở hữu kênh Youtube hơn 4 triệu người theo dõi vậy mà đăng đã 3 tiếng đồng hồ vẫn chỉ có 160 nghìn lượt xem.  

Theo Hóng/ Vietnamnet

>> xem thêm

Bình luận(0)