Em bé đòi mẹ giữa đêm vì bố không có "ti" để con bú

Mẹ đi làm ca đêm, bố một mình trông con nhưng bé cứ khóc ngằn ngặt vì không có "cái ti thần thánh để bú". Vậy là ông bố đành bày ra trò đi giày, soạn quần áo đi chơi để bé hết khóc.

Bất cứ ai làm mẹ cũng luôn mong muốn được ở bên con, đặc biệt là đêm tối, khi con nhỏ cần được mẹ ôm ấp, vỗ về, chở che và được bú sữa mẹ để yên tâm say giấc. Thế nhưng, vì cuộc sống mưu sinh, nhiều người mẹ buộc phải đi làm buổi tối. Vậy là trọng trách chăm sóc con nhỏ đành để cho người thân, gần gũi nhất là bố. Cũng vì vậy mà những ông chồng mới hiểu được nỗi vất vả của người vợ khi chăm con nhỏ lớn nhường nào.
Mới đây, một ông bố trẻ có nickname V.T.A đã chia sẻ đoạn clip cùng dòng trạng thái với nội dung như sau: "Vợ đi làm công ty, tuần ngày tuần đêm, tuần đêm đúng là ác mộng các bạn thiện lành của tôi ạ! Cảm giác bất lực mà trước kia tôi và các bạn trải qua nó chỉ là muỗi đốt inox, bạn sẽ thấy thế nào gọi là bất lực khi mini nhà bạn cứ ề ề khóc rồi quờ quạng tìm cái ti thần thánh của mẹ nó, bạn bất lực vì bạn không có cái đồ nó cần! Bạn ý đang sửa soạn giày, áo, và động tác bye thần thánh khi nịnh đi chơi! Giờ này thì đi đâu?"
Em be doi me giua dem vi bo khong co
 

Em be doi me giua dem vi bo khong co
 
Đoạn clip ngay sau khi chia sẻ đã nhận được hàng nghìn lượt like và bình luận của cư dân mạng. Nickname S.C bình luận: "Thế mới biết nếu các ông ngủ mà vợ phải trông con đêm nó như thế nào".
Em be doi me giua dem vi bo khong co
 
T.L chia sẻ: "Là tập thói quen từ bé cho con thôi. Tập cho nó không bện hơi mẹ thì sẽ nhàn tênh. Từ sơ sinh mẹ cứ bế ẵm rồi ôm ấp cho rờ ti thì nó chả không dính lấy ti mẹ".
Hồ Thị Ngọc Đ. bình luận": "Ông bố tốt. Bé con nào cũng luôn cần có một ông bố tốt. Thì cuộc sống bé con mới trọn vẹn".
Hiện đoạn clip vẫn đang nhận được rất nhiều bình luận, chia sẻ của cư dân mạng.
Theo Thùy Linh/Em Đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)