Đỉnh cao sống ảo: Thuê máy bay riêng chụp ảnh sang chảnh

Mỗi người đến với cuộc sống ảo này phải bỏ ra ít nhất 5,5 triệu đồng.

Trong thế giới bị mạng xã hội bao phủ như hiện nay, rất nhiều người luôn muốn thể hiện một cuộc sống viên mãn, hoàn hảo trên mạng, từ Facebook cho đến Instagram. Sống ảo với những bức ảnh đẹp và giàu có đã trở thành thứ mà nhiều nhiều người muốn theo đuổi.
Bạn có thể từng nghe nhiều đến những thanh niên chuyên khoe ảnh đi máy bay riêng, tận hưởng cuộc sống thư thái, sang chảnh bên những chai sâm banh đắt tiền, những chú cún cưng đắt đỏ.
 Nhiều nam thanh nữ tú bỏ ra số tiền lớn để được chụp ảnh sang chảnh trên máy máy riêng
Thế nhưng, bạn sẽ ngã ngửa khi phát hiện sự thật rằng không phải ai cũng sở hữu máy bay đó mà thực tế, họ chỉ đang đi thuê để chụp ảnh sống ảo mà thôi.
Một công ty ở Nga đã nhanh chóng nắm bắt thị hiếu của giới trẻ và mở dịch vụ cho thuê máy bay. Công ty này có trụ sở ở Moscow, Nga, tổ chức hẳn một studio phục vụ khách hàng, bao gồm nhiếp ảnh gia, thiết bị đạo cụ, trang điểm, làm tóc.
Dịch vụ có giá 244 USD (5,5 triệu đồng) trong 2 giờ. Điều đó có nghĩa, bạn chỉ cần đến đây, sẽ được studio phục vụ từ A đến Z để có những bức ảnh sang chảnh. Nếu muốn quay cả video, giá dịch vụ là 434 USD (gần 10 triệu đồng). Thú cưng cũng có thể xuất hiện trong buổi chụp hình.
Một cộng ty Nga cho thuê máy bay và làm dịch vụ studio chụp ảnh. 
 Studio có trang điểm, đạo cụ, quay phim cho bạn trẻ.
Bạn có thể được chụp bên ngoài hoặc bên trong máy bay. Thức ăn, rượu được bày ra như thật. Bởi vậy, nếu thấy những đứa trẻ con nhà giàu đăng ảnh đăng ngủ hay đăng nhâm nhi ly rượu trên máy bay, chưa chắc đó là máy bay riêng của gia đình họ đâu nhé!
Thú cưng cũng được chụp cùng. 
 Dịch vụ có giá 244 USD (5,5 triệu đồng) trong 2 giờ
Bạn được trang điểm, làm tóc... 
 Để thật xinh đẹp, sang trọng trong ảnh.
 Chẳng mấy khi được khoe sự giàu có cho chúng bạn "chết thèm".
Dịch vụ của công ty Nga đã đáp ứng nhu cầu của khá nhiều bạn trẻ khi muốn sống ảo nhưng không có khả năng mua máy bay tư nhân. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng làm việc này thật là ngu ngốc, thảm hại, hãy cứ sống với những gì mình có, sao phải sống ảo cho thế giới xem để làm gì.
Theo Thái Hòa (ER)/Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)